BXH những đội CSGO mạnh nhất toàn cầu tháng 3/2023

CSGO

ESL Pro League Season 17 diễn ra vào tháng 3 và giải đấu đã có tác động khá lớn đến bảng xếp hạng CSGO toàn cầu mới nhất. FaZe Clan đã hoàn thành chặng đường Intel Grand Slam của họ bằng cách nâng cao chiếc cúp tại Malta, nhưng điều đó chỉ có thể đưa họ đến vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng tháng 3 năm 2023.

G2 chứng kiến ​​Cloud9 và FaZe tham dự Chung kết, nhưng họ vẫn có thể giữ được vị trí đầu bảng nhờ màn trình diễn vững chắc trong các giải đấu trước. Ngoài ESL Pro League, một số sự kiện CCT cũng diễn ra trong suốt tháng Ba. Mùa giải 44 của ESL Challenger League đã kết thúc và vòng loại cho một số sự kiện lớn cũng được diễn ra trên nhiều khu vực.

Cách thức hoạt động của bảng xếp hạng thế giới HLTV

Bảng xếp hạng HLTV thế giới tính đến thành tích trong năm qua, hai tháng trước và thành tích trong các giải đấu diễn ra trong ba tháng qua. Tất cả các đội bắt buộc phải duy trì cốt lõi ba người chơi để giữ điểm của họ. Kết quả trực tuyến cũng thống trị hệ thống xếp hạng sau sự gia tăng của các sự kiện trực tuyến trong thời kỳ hậu đại dịch. Dưới đây là danh sách top 30:

CSGO

CSGO

CSGO

Bốn đội hàng đầu trong BXH những đội CSGO mạnh nhất toàn cầu tháng 3/2023

G2 đã dẫn trước 300 điểm sau chiến thắng tại IEM Katowice vào tháng Hai. Sau trận Chung kết ESL Pro League, G2 vẫn giữ được vị trí của mình, nhưng FaZe Clan đã kém họ 36 điểm ở vị trí thứ hai. Heroic đứng thứ ba chỉ kém FaZe tám điểm. Natus Vincere ở vị trí thứ tư, cách người dẫn đầu 167 điểm.

Cloud9 trở lại top 5 đội CSGO đầu tiên sau bốn tháng

Một loạt màn trình diễn kém cỏi vào cuối năm 2022 khiến họ bỏ lỡ BLAST Fall và Chung kết Thế giới, và một số thay đổi về đội hình vào đầu năm nay đã khiến Cloud9 bị tụt xuống thấp hơn trên bảng xếp hạng. Nhưng chuỗi 16 trận thắng trong số 18 trận gần đây nhất đã giúp họ lần đầu tiên lọt vào top 5 kể từ tháng 11 năm 2022.

paiN và FORZE nằm trong Top 20

paiN và FORZE đã thu hút sự chú ý của mọi người tại ESL Pro League bằng những cú đấm vượt trội so với cân nặng của họ. Sau đó là những nhà vô địch nhóm trước Natus Vincere, Spirit và ENCE. Họ rời cuộc thi với tỷ số 5-8, suýt chút nữa đã thua đội vào chung kết Cloud9.

paiN bước vào vòng loại trực tiếp bằng cách tiễn Rooster, OG và Grayhound. Đội tuyển Brazil đã có một trận quét sạch bất ngờ trước Liquid, nhưng hành trình đáng chú ý của họ lại kết thúc bằng thất bại nhọc nhằn trước MOUZ khiến họ về đích ở vị trí thứ 9-12. Cả hai bên đã được khen thưởng cho màn trình diễn ấn tượng của họ với 20 vị trí hàng đầu trong cuộc thi gần nhất