[BXH CS:GO thế giới] NAVI tiếp tục ở vị trí độc tôn

(Jbo 247) Chúng tôi đã cập nhật bảng xếp hạng nhóm Toàn cầu của chúng tôi – được cung cấp bởi EGB.com – cho tháng 3 năm 2020, một tháng chưa từng có đối với CS: GO.

Tháng 3 năm 2020 sẽ đi vào lịch sử CS: GO khi một trong những vụ hỗn loạn nhất trong lịch sử trò chơi khi đại dịch coronavirus đang diễn ra. Việc này bắt đầu tác động đến các sự kiện và các hoạt động của đội trên toàn thế giới. Các nhà tổ chức giải đấu trên toàn hội đồng đã buộc phải xoay quanh một thiết lập trực tuyến. Mặc dù tài năng đã được phép ra khỏi trường quay trong các trường hợp của ESL Pro League mùa 11 và Flashpoint 1. Cả hai giải đấu đã khởi động vào tháng 3 và tiếp tục là sự kiện nổi bật cũng vào tháng tư.

Để phản ánh thực tế mới của CS: GO do sự bùng phát của coronavirus, chúng tôi đã cập nhật công thức được sử dụng trong bảng xếp hạng của chúng tôi. Các giải đấu trực tuyến với các đội hàng đầu, chẳng hạn như ESL Pro LeagueFlashpoint, hiện được đưa vào danh mục Thành tích và Sự kiện gần đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá cảnh quan cạnh tranh phát triển như thế nào và sẽ điều chỉnh thêm khi cần thiết.

Dưới đây là tóm tắt về thứ hạng:

Xếp hạng nhóm của chúng tôi dựa trên thành tích của các đội trong năm qua (với sự sụt giảm nghiêm trọng về số điểm trong mỗi tháng), phong độ gần đây trong hai tháng qua và hiệu suất trong các sự kiện gần đây trong 3 tháng qua.

Mỗi đội được yêu cầu phải có bộ khung ba người để giữ điểm và kết quả trực tuyến được bao gồm nhưng có hiệu lực tối thiểu (chỉ ảnh hưởng đến ‘Biểu mẫu’) ở đầu bảng và chủ yếu phục vụ để đưa các đội mới lên bản đồ.

Dưới đây là bảng xếp hạng 30 đội tuyển hàng đầu hiện tại kể từ ngày 6 tháng 4 năm 2020. Nơi bạn sẽ có thể tìm thấy phiên bản xếp hạng hàng tuần mới nhất của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng mức tăng +/- trên bảng này khác với trang xếp hạng hàng tuần của chúng tôi và nó có liên quan đến cập nhật xếp hạng ngày 3 tháng 3.

Dưới đây là năm điểm chính từ bản cập nhật xếp hạng của tháng 3:

NAVI tuyên bố vị trí độc tôn của mình

Tham vọng đạt được thứ hạng 1 của NAVI cuối cùng đã được thực hiện. Natus Vincere đã chứng minh tất cả những nghi ngờ sai lầm với chiến dịch giành danh hiệu của họ tại IEM Katowice. Điều này chấm dứt thời kỳ khao khát vị trí độc tôn kéo dài trong một màn trình diễn thuyết phục sau khi đánh bại các đội như Liquid , Astralis G2 trên đường đến danh hiệu này. Đã tiến lên vị trí thứ hai sau thành công Katowice của họ, gã khổng lồ CIS đã phế truất ngôi Astralis vào tháng 3 và đặt tên của NAVI lên vị trí thứ hai trong lịch sử của trò chơi.

Do những thay đổi trong bối cảnh cạnh tranh, đội dựa trên CIS đã buộc phải chơi các trận đấu chính thức trực tuyến lần đầu tiên sau hai năm. Lúc đầu, tháng ba trông có vẻ ảm đạm cho đội tuyển của Kirill “Boombl4” Mikhailov. Những người đã chịu đựng một khởi đầu 0-2 tại Giải đấu Chuyên nghiệp ESL sau khi thua BIGNorth . Chính tại điểm then chốt này, đại diện đến từ CIS đã đảo ngược tình trạng khó khăn của họ. Thể hiện vai trò hạt giống hàng đầu trong nhóm của họ sau khi giành được ba chiến thắng liên tiếp. NAVI tiếp tục đánh bại Astralis trong giai đoạn thứ hai để đưa kỷ lục của họ chống lại người Đan Mạch vào năm 2020 lên con số 3-0.

Bất chấp sự biến động của thời đại hiện tại, Natus Vincere cuối cùng đã đạt được một mục tiêu luôn đi đầu trong tâm trí họ trong một thời gian rất dài. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, tuyển thủ ngôi sao của đội tuyển, Aleksandr “s1mple” Kostyliev Denis “electronic” Sharipov, đã bày tỏ rằng bảng xếp hạng cá nhân là không thích hợp và rằng mục tiêu chính là luôn để đạt được vị trí thèm muốn ở phía trên Astralis. Sự pha trộn CIS hiện đã đạt được điều đó. Nhưng như nhiều người ở trên đỉnh đã học được, giữ lại vị thế số 1 là một trò chơi bóng hoàn toàn khác. Nhiệm vụ cho s1mple và đồng đội hiện đang tập trung vào việc duy trì và chỉ có thời gian mới cho biết vương miện sẽ ở lại với họ hay đổi tay.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS