[BXH CS:GO thế giới] G2 có một 2020 tuyệt vời

(Jbo 247) Đội tuyển đến từ Pháp đang có một năm 2020 đầy xúc cảm và thăng hoa khi đã vươn lên đứng ở vị trí ba đội mạnh nhất thế giới

G2 đến gần hơn với kỷ lục của mình

Năm 2020 là một năm tuyệt vời cho đến nay đối với G2. Những người đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng thế giới. Họ chỉ kém một lần so với đỉnh cao mọi thời đại của tổ chức, đã đạt được vào mùa hè năm 2016 và mùa thu năm 2017. Một màn trình diễn không tốt trong giai đoạn đầu tiên của ESL Pro League sẽ không làm định hướng của G2 khỏi con đường của họ. Khi mà trước đó bao gồm chiến thắng những vòng bảng tại BLAST Premier Spring Series và sự xuất hiện cuối cùng tại IEM Katowice.

G2 cách một bậc so với mức cao nhất mọi thời đại của tổ chức khi liên tục giành chiến thắng trong các sự kiện mà họ tham dự. Những chàng trai đến từ nhiều quốc gia đã hội tụ tạo nên một G2 mạnh mẽ và lột xác hoàn toàn so với năm 2019.

Amply bị chỉ trích để thử nghiệm quyết định ký một danh sách quốc tế tại thời điểm đó. Dù vậy đội hình của G2 đã dần hoàn thiện mình để vượt qua cả chính gã khổng lồ Vitality. Điều mà ở 2019 họ chưa một lần làm được. G2 hiện đang gặt hái những phần thưởng chỉ dành cho những người dám thay đổi. Đội hình đầy tài năng do Nemanja “nexa” Isaković dẫn đầu đã phát triển kể từ các buổi trình diễn trước đó. Và giờ đây có thể đo lường được một số thứ tốt nhất trên thế giới. Nếu xu hướng cải tiến liên tục được duy trì, không có gì để biết đỉnh của G2 sẽ là ở đâu. Hẳn rất nhiều fan hâm mộ của G2 sẽ nghĩ đến một lần đội tuyển con cưng của họ đứng trên đỉnh cao thống trị bảng xếp hạng thế giới.

Heroic chìm xuống sau khi điều chỉnh đội hình

Heroic thấy mình rơi vào tình trạng căng thẳng sau một chuỗi tình huống không may. Đầu tiên, việc nhóm của họ chuyển sang FunPlus Phoenix đã thất bại sau khi đã chơi một trận đấu cho tổ chức Trung Quốc. Thương vụ đổ bể là do Patrick “es3tag” Hansen đồng ý tham gia Astralis. Sau đó, đội được gửi về nhà khi FunPlus Phoenix từ chối kí hợp đồng với họ. Và Heroic được thay thế bởi đội hình của Bad News Bears trong Flashpoint. Đội tuyển Đan Mạch nhân cơ hội đó để đại tu đội hình khi es3tagMarco “Snappi” Pfeiffer được chuyển lên băng ghế dự bị. Heroic đã giảm xuống 11 bậc và hiện chỉ là đội xếp thứ tư cao nhất ở Đan Mạch.

Một con đường dài khác đang ở phía trước của đội, bắt đầu với việc tái thiết đội hình. Quá trình này rất quen thuộc vào thời điểm này. Nhưng với một bằng chứng về khái niệm hiện có, tổ chức Đan Mạch sẽ đặt mục tiêu một lần nữa vượt qua các cấp bậc để vượt qua những gì đã đạt được.

Jbo247

 

EVENTS