[BLAST Premier Spring] Công bố lịch thi đấu

(Jbo 247) BLAST Premier sẽ phải thay đổi cách chia bảng của mình do những ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Cuộc thi và trận chung kết mùa xuân BLAST Premier sẽ được chia thành các bảng đấu mới. Bao gồm ở châu Mỹ và châu Âu và được phát trực tuyến dưới ánh sáng của đại dịch COVID-19, ban tổ chức đã tuyên bố.

Sự kiện Showdown, nơi ban đầu có mười đội chơi, cũng được mở rộng thành 20 đội. Với mười đội tham gia ở mỗi khu vực, được chia thành các bảng đấu vòng tròn tốt nhất gồm năm đội. Điều này sẽ gia tăng thêm cơ hội cho các đội tuyển và sự lôi cuốn tại giải đấu năm nay. Một giải đấu không có sự hò reo của khán giả vì ảnh hưởng của COVID-19.

Những đội tuyển như MIBR , 100 Thieves Evil Geniuses sẽ được tham gia bởi bảy đội được mời ở khu vực Châu Mỹ. Trong khi Astralis , NiP Vitality sẽ tham gia vào bộ phận châu Âu cùng với bốn đội đủ điều kiện (một từ CIS Cup, hai từ Elisa Invitational và một từ vòng loại của Iberia) và ba bên được mời. Các bảng đấu được dự đoán sẽ vô cùng căng thẳng với những bảng tử thần được thiết lập.

Phần còn lại của BLAST Premier Spring sẽ được phát trực tuyến theo hai phần với những bảng đấu khác nhau ở hai châu lục mà ban tổ chức đã đưa ra.

Do kết quả của những thay đổi, quy trình đủ điều kiện cho Chung kết và sự kiện trị giá $ 750.000 cũng sẽ khác nhau. Tại châu Âu, những người chiến thắng trong cuộc thi Showdown sẽ tiến thẳng vào trận chung kết. Trong khi tám đội còn lại sẽ chơi các trận đấu hay nhất trong ba trận đấu để xác định thêm hai người vào chung kết.

Ở châu Mỹ, không ai sẽ tiến trực tiếp vào vòng chung kết do yêu cầu khắt khe đến từ ban tổ chức. Nhưng bốn đội hàng đầu của mỗi bảng đấu sẽ trải qua giai đoạn ba tốt nhất, trong đó hai đội tốt nhất sau đó sẽ lọt vào vòng chung kết khu vực bốn đội.

Phân phối tại chỗ cho từng giai đoạn một lần nữa trông như sau:

Cuộc đấu (31 tháng 5 đến 7 tháng 6)

Châu Âu

Đan Mạch Astralis

Thụy Điển NiP

Pháp Vitality

CIS Cup

Châu Âu Elisa Invitational

Châu Âu Elisa Invitational

Châu Âu Vòng loại

Châu Âu Mời

Châu Âu Mời

Châu Âu Mời

Châu Mỹ

Brazil MIBR

Châu Úc 100 Thieves

Hoa Kỳ Evil Geniuses

Khác Mời

Khác Mời

Khác Mời

Khác Mời

Khác Mời

Khác Mời

Khác Mời

Chung kết (15-21 / 6)

Châu Âu

Nga Natus Vincere

Châu Âu FaZe

Pháp G2

Châu Âu OG

Châu Âu Cuộc tranh chấp

Châu Âu Cuộc tranh chấp

Châu Âu Cuộc tranh chấp

Châu Âu EU

Châu Mỹ

Châu Âu Complexity

Hoa Kỳ Liquid

Khác America Showdown

KhácAmerica Showdown

Cuối cùng, ba đội trong tổng số sẽ tiến vào Chung kết Toàn cầu từ Chung kết Mùa xuân; hai từ châu Âu và một từ châu Mỹ.

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS