[BLAST Premier] Những bình luận của các tuyển thủ

(Jbo 247) Chúng tôi bắt gặp Tarik “tarik” Celik , Mateusz “mantuu” Wilczewski và Nemanja “huNter-” Kovač để nghe suy nghĩ của họ về trận đấu vòng bảng BLAST Premier Spring 2020 cuối cùng.

Ngày cuối cùng của các đội tuyển chơi tại BLAST Premier Spring Series đã bắt đầu với trận tái đấu giữa Evil GeniusesOG cho một vị trí tại Chung kết BLAST Premier Spring Series. Mặc dù thua trận đầu tiên, đội Bắc Mỹ vẫn lấy lại được phong độ vốn có để chống lại 100 Thieves. Trong khi OG không xuất hiện trong trận đấu của người chiến thắng với G2 vào thứ bảy.

Những bình luận đến từ Tarik “tarik” Celik

Evil Geniuses nhanh chóng dẫn đầu loạt trận trên Train, lựa chọn bản đồ của OG với tỷ số 16-4. Nhưng bị đánh bại bởi chính lựa chọn bản đồ của họ, Mirage, hai bản đồ không được chơi khi hai đội đối đầu lần đầu tiên. “Tôi thực sự không nghĩ quá tự tin là như vậy”, tarik nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu ở khu vực hỗn hợp. “Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã đi vào bản đồ thứ hai, Mirage, nghĩ rằng chúng tôi đã thắng. Tôi không nghĩ bất kỳ đồng đội nào của tôi đã làm điều đó, chúng tôi không thể bắt nhịp và nó vượt khỏi tầm kiểm soát. ”

Evil Geniuses sau đó đã thua trong trận đấu ba mươi vòng trên Inferno, EG đã đánh mất trận đấu quyết định. Nhưng tarik đã hạ thấp câu nói sai lầm “đó là sự kiện đầu tiên trong năm, vì vậy chúng tôi không thể tự tin vào bản thân mình quá nhiều. Chúng tôi vẫn có cơ hội để làm cho nó đến trận chung kết ở Moscow, chúng ta chỉ cần đảm bảo rằng chúng ta đã chuẩn bị cho Showdown. ”

“IEM Katowice sẽ ra mắt tiếp theo”, tuyển thủ người Bắc Mỹ nói mong chờ sự kiện lớn đầu tiên của mùa giải, “và đó là một trò chơi hoàn toàn khác. Tất cả điều đó xảy ra là đảm bảo rằng chúng tôi đã sẵn sàng cho nó. Bản thân tôi không nghĩ toàn đội nghĩ rằng đáng để chúng ta dành quá nhiều thời gian cho việc này. Chúng tôi đã không phát huy tiềm năng của mình ở đây và chúng tôi biết điều đó, vì vậy chúng tôi chỉ cần đảm bảo rằng tiến về phía trước chúng tôi sẽ xoay chuyển mọi thứ. ”

“Chúng tôi luyện tập Train rất nhiều, nhưng chơi trên mạng LAN chống lại một đội mạnh như EG là một trải nghiệm khác”, mantuu nói , đưa ra nhận xét về loạt game Bo3. “Chúng tôi rất ngạc nhiên, thành thật mà nói, nhưng Mirage thì một bản đồ lỗi hơn và bất cứ điều gì có thể xảy ra. Ngay cả khi đó là lựa chọn của họ, Nếu bạn có mục tiêu tốt và cá nhân bạn cảm thấy thoải mái, bạn chỉ có thể đập tan kẻ thù. ”

“Tôi thực sự, thực sự rất hạnh phúc”, anh nói về chiến thắng Inferno và đủ điều kiện cho Chung kết Sê-ri BLAST Premier Spring, “Tôi không biết đó là gì, một số ngày chúng tôi thực sự tham gia trò chơi và một số chúng tôi không , chúng ta chỉ cần tìm sự cân bằng và phù hợp với mức năng lượng của mình. ” Trước trận đấu cuối cùng với G2 , mantuu nói rằng OG “đã chuẩn bị tinh thần nhiều hơn”, nói thêm rằng “chúng tôi sẽ không tôn trọng họ nhiều như lần đầu tiên và chúng tôi sẽ xem mọi thứ diễn ra như thế nào.”

Chia sẽ đến từ mantuu

mantuu sau đó đã thừa nhận rằng “chúng tôi vẫn còn khá bồn chồn khi bắt đầu mặc dù tôi nói rằng chúng tôi sẽ tự tin hơn”, khi trả lời một số câu hỏi tiếp theo sau trận thua trước đội Pháp-Serbia. “Không sao đâu,” anh ta tiếp tục, “đáng lẽ chúng ta phải thắng, nhưng cá nhân tôi cảm thấy hơi mệt mỏi với người cuối cùng không chắc chắn về những người khác. Nếu chúng ta sẽ đi thêm vài vòng nữa về phía T của Nuke I nghĩ rằng chúng tôi có thể lấy được bản đồ và giành được toàn bộ. Nếu chúng tôi tươi mới mà không chơi tốt nhất trước khi có thể đó sẽ là một điều khác, hoặc có thể không. Mọi thứ tốt đẹp cho G2 bằng cách nào đó, “anh ấy kết luận, “họ đã chơi tuyệt vời.”

OG đã chống lại chúng tôi rất nhiều trong trò chơi đầu tiên chúng tôi chơi với họ”, huNter- nói trong cuộc phỏng vấn cuối cùng của ngày hôm nay, “họ cũng đã làm một số điều đó trong khoảng thời gian này, nhưng chúng tôi đã có thể điều chỉnh trò chơi của chúng tôi rất nhiều thành thật hơn lần đầu tiên. Chúng tôi hy vọng Evil Geniuses sẽ chiến thắng, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị cho EG, nhưng OG đã đánh bại họ một lần nữa. Họ đã làm điều đó hai lần trong ba ngày, điều đó thực sự khó khăn. ”

Phát biểu đến từ Nemanja “huNter-” Kovač

“Bản đồ thứ ba của trận chung kết là một cách tuyệt vời để kết thúc vòng bảng BLAST Premier này”, huNter- nói về chiến thắng 16-14 của họ trên Nuke. “Người hâm mộ đang phát điên và mọi thứ đều tuyệt vời. Đối với chúng tôi cũng vậy, chúng tôi đã chơi và tận hưởng chính mình, vì vậy tôi nghĩ rằng nó thực sự tốt cho những người theo dõi. Tôi rất vui vì chúng tôi đã bảo đảm vị trí đầu tiên trong nhóm này, điều quan trọng là chúng tôi đã không rơi ra ngoài và phải đi đến BLAST Showdown vì rất nhiều đội giỏi như Astralis, Vitality, 100 ThievesEvil Geniuses sẽ ở đó. ”

“Chúng tôi chỉ mất một trong bảy bản đồ trong một nhóm với 100 Thieves, Evil GeniusesOG, tất cả đều là những đội thực sự tuyệt vời, vì vậy tôi rất vui vì điều đó”, huNter- nói về những bước đi từ vòng bảng BLAST Premier. ” Chúng tôi đã có một bootcamp vì nexa và tôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị bất cứ điều gì khi chúng tôi gia nhập đội năm ngoái. Chúng tôi chỉ chuẩn bị tại các sự kiện, trước các trận đấu, vì vậy bây giờ chúng tôi đã có một bootcamp và chúng tôi biết chúng tôi có thể hãy tiếp tục trở nên tốt hơn. Chúng ta sẽ thấy, chúng ta có thêm vài ngày luyện tập trước IEM Katowice, nơi chúng ta sẽ cố gắng hết sức như chúng ta đã làm ở đây. Chúng ta sẽ cố gắng thực hiện các trận playoffs và xem những gì có thể ở phía trước bầy đàn.”

“Đội của chúng tôi được thúc đẩy bởi động lực”, tay súng người Serbia nói thêm, kết thúc cuộc phỏng vấn khi các nhà thầu bắt đầu đổ vào nhà kho để phá vỡ xưởng phim đã từng là nhà của BLAST Premier trong ba tuần qua, “khi chúng tôi có động lực tốt và giành được tám giải ba tốt nhất liên tiếp, điều đó thực sự tốt cho sự tự tin của chúng tôi. Kenny bắt đầu chơi rất tốt trở lại, ý tôi là anh ấy đã chơi tốt, nhưng bây giờ anh ấy là một con quái vật như anh ấy hai hoặc ba năm trước, và nexa đang làm một công việc thực sự tốt như IGL. Tôi đã không chơi tốt sự kiện này, ý tôi là tôi đã làm rất tốt, nhưng tôi vẫn có thể làm tốt hơn rất nhiều. AmaNEkJaCkz rất tuyệt khi hỗ trợ và nhập cảnh, huấn luyện viên của chúng tôi maLeK cũng đã làm một công việc không thực tế liên quan đến tâm lý và thời gian chờ, ” huNter- nói ra dấu vết,” vì vậy, tôi tự hào về tất cả mọi người. ”

Jbo247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS