4 kiểu gian lận trong CS:GO mà bạn chưa biết

Trong top game bắn súng, CS:GO chính là cái tên đứng đầu về độ hot. Nhưng vì quá nổi tiếng nên nhiều game thủ vẫn luôn cố gắng thực hiện hành vi gian lận để giành được chiến thắng. Cùng JBO khám phá 4 màn gian lận phổ biến nhất.

Màn gian lận Aimbot

cs:go

Aimbot sẽ cho phép game thủ bắn trúng đầu đối thủ khi sử dụng kiểu bắn tự động

Aimbot được xem là màn gian lận phổ biến nhất. Aimbot sẽ cho phép game thủ bắn trúng đầu đối thủ khi sử dụng kiểu bắn tự động. Nếu đối phương sử dụng Aimbot, bạn sẽ khó có thể giành chiến thắng.

Sử dụng bản hack Aimbot phải trả phí. Tuy nhiên vì sự “lợi hại”, đã không ít game thủ đồng ý chi trả khoản tiền không nhỏ để mua bản hack. Vì chỉ cần có bản hack thì game thủ sẽ sở hữu kỹ năng “bách phát bách trúng”.

Gian lận Select Fire

Kiểu gian lận thứ hai được gọi là Select Fire. Với bản hack Select Fire này, người dùng sẽ không cần phải bỏ ra bất kì một khoản phí nào. Chính vì vậy, Select Fire cũng rất phổ biến trong CS:GO. Select Fire không hoàn toàn giống như Aimbot. Màn hack này sẽ cho phép người chơi ra cú đánh dễ dàng hơn nhiều. Và chỉ cần điều này, họ cũng sẽ có được chiến thắng nhanh hơn.

Bản hack Select Fire có cung cấp các khả năng tùy biến. Game thủ có tự xóa một số thứ hoặc thêm những thứ mới vào trong trò chơi. Điều này giúp các game thủ CS:GO luôn chủ động để có được kết quả khả quan nhất.

Kiểu gian lận hack tốc độ

Speedhack còn được gọi là hack tốc độ. Màn gian lận này sẽ giúp các game thủ di chuyển nhanh hơn. So với những người chơi khác; tốc độ của người sử dụng bản hack sẽ nhanh gấp nhiều lần. Speedhack còn có nhiều tùy chọn cho người chơi. Không chỉ là di chuyển của game thủ, Speedhack còn cho phép dịch chuyển cả vật thể.

Trong các pha tranh đấu, tốc độ di chuyển nhanh là một lợi thế cực kỳ có lợi. Với việc định vị nhanh, game thủ sẽ dễ dàng tóm gọn và tiêu diệt đối thủ.

Hack kẹp tường

CS:GO

Hack kẹp tường là trò gian lận cực kỳ tinh vi trong CS:GO

Hack kẹp tường là trò gian lận cực kỳ tinh vi trong CS:GO. Người sử dụng wallhack cực kỳ bí mật. Thậm chí, bạn sẽ khó lòng phát hiện được việc đối phương có hack kẹp tường hay không. Đây được xem là màn hack khó bị “lộ tẩy” nhất.

Gian lận là “thủ đoạn” không mấy đẹp để game thủ có được chiến thắng. Tuy nhiên, các tool hack thường không có độ an toàn. Việc sử dụng bản hack sẽ khiến game thủ rơi vào nguy cơ “bay acc” bất kỳ lúc nào. Vì một tinh thần feeplay của thể thao điện từ, hãy nói không với mọi bản hack. Dù nó sẽ giúp bạn có được thứ hạng rất cao.

EVENTS