3 mẹo để game thủ cải thiện xếp hạng trong game CS:GO

Game Esport CS:GO thuộc thể loại thi đấu theo nhóm đồng đội. Thông thường, một trận đấu CS:GO sẽ có 2 team đối đầu với nhau. Thứ tự xếp hạng của game thủ sẽ được dựa trên thành tích được tích lũy trong các trận thi đấu. Chiến thắng trong các trận đấu súng CS:GO là điều cần thiết để có được thứ hạng cao. Cùng JBO tham khảo 3 mẹo đơn giản cải thiện xếp hạng game CS:GO trong phần dưới nhé!

Khởi động khi bắt đầu

game CS:GO

Khởi động khi bắt đầu

Với nhiều game thủ CS:GO chuyên nghiệp, khởi động là việc rất quan trọng. Việc này có thể không ảnh hưởng lớn đến kết quả. Nhưng nó sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn về tinh thần. Mỗi người có cách khởi động khác nhau. Một số game thủ sẽ lựa chọn cách xem video. Số khác lại xem một vài bản đồ Deathmatch. Việc này sẽ mất vài phút nhưng có thể cải thiện xếp hạng CS:GO

Mục đích của việc khởi động sẽ giúp game thủ có phản ứng tốt hơn. Đặc biệt, người chơi AWP sẽ luôn cần thời gian khởi động trước khi tham gia game. Để cải thiện xếp hạng CS:GO, game thủ nên chú ý dành thời gian khởi động.

Tận dụng tốt tiện ích

Một mẹo đơn giản tăng xếp hạng là tận dụng tối đa các giá trị tiện ích. Mẹo này sẽ rất hiệu quả với những game thủ có thứ hạng thấp. Các tiện ích đều được trang bị sẵn. Tuy nhiên, có nhiều người chơi dường như luôn bỏ quên các tiện ích. Họ thường nghĩ đơn giản, những điều này sẽ không có ích gì khi tham gia trò chơi.

Chính vì vậy, các game thủ mới luôn nhớ phải “ngó qua” các tiện ích có sẵn và tận dụng triệt để chúng ngay khi bắt đầu ván thi đấu. Để có thể tận dụng tốt những tiện ích này, người chơi cần xem trước hướng dẫn, tính năng trong phần giới thiệu.

Rèn luyện tốt kỹ năng di chuyển trong game CS:GO

game CS:GO

Rèn luyện tốt kỹ năng di chuyển trong game CS:GO

Ngoài nhắm bắn, di chuyển cũng là phần kỹ năng không thể thiếu với các game thủ CS:GO. Trên thực tế, một game thủ CS:GO có thời gian di chuyển rất nhiều. Đã xác định được mục tiêu, di chuyển tốt sẽ giúp áp sát đối thủ nhanh hơn. Cải thiện kỹ năng di chuyển nhanh, chính xác sẽ cách tạo nên chiến thắng.

Một cách hay để chuyển có hiệu quả là luôn để mắt đến bản đồ nhỏ. Phần bản đồ nhỏ hỗ trợ các game thủ quan sát tổng thể dễ dàng hơn. Trong game CS:GO, kỹ năng di chuyển hầu hết là các thao tác trên bàn phím và chuột. Cách hiệu quả để thao tác thuần thục là thường xuyên luyện tập trực tiếp.

Tăng hạng trong xếp hạng CS:GO không phải đơn giản. Để trở thành người chơi giỏi nhất, game thủ cần  bình tĩnh và tuân theo các quy tắc cơ bản. Đây sẽ là chìa khóa đề giúp bạn đạt được thứ hạng mong muốn.

EVENTS