16 ESL Pro League: Cuộc đối đầu của Navi vs Heroic gặp sự cố

16 ESL Pro League

Natus Vincere và Heroic đã có trận đối đầu ở vòng 12 tại mùa giải thứ 16 ESL Pro League. Trong trận đấu này, NAVI đã gặp phải sự cố về mạng Lan. Điều này đã có ảnh hưởng đến việc thi đấu của cả hai đội tuyển CS:GO. Cùng tìm hiểu rõ hơn về sự cố hy hữu này qua thông tin trong bài viết dưới!

Navi gặp sự cố khi đang đối đầu với Heroic

16 ESL Pro League
Navi gặp sự cố khi đang đối đầu với Heroic

Vòng 12 playoff giữa Natus Vincere và Heroic đã diễn ra vào lúc nửa đêm ngày 28/09 vừa qua. Ở bản đồ 1 và 2, cả hai đội đã đi qua 30 vòng đấu. Khi đó, NAVI với Mirage 16-14 đã đi trước Heroic với Inferno 16-14.

Tuy nhiên ngay sau đó, bản đồ thứ 3 đã có sự cố về mạng Lan. Sự cố này đã khiến một vài game thủ bị ảnh hưởng. Trong đó, siêu sao CS:GO Oleksandr “S1mple” Kostyliev đến từ đội NAVI có lẽ đã bị ảnh hưởng nhiều nhất.

S1mple bị tụt lại do lag mạng Lan

Khi bước vào vòng Overpass, S1mple đã xuất hiện tình trạng giật lag một cách khá nghiêm trọng. Sau đó, S1mple đã phải báo với ban tổ chức. Trận đấu đã phải dừng lại để khắc phục sự cố.

Trên thực tế, sự cố đã không hoàn toàn được giải quyết. Vì chỉ vài phút sau đó, hiện tượng giật lag với máy của S1mple vẫn tiếp diễn.

Ở ván đấu thứ 6, S1mple đang 1 chọi 2 với đối thủ. Tình trạng lag mạng Lan càng trở nên nghiệm trọng. Anh chàng tuyển thủ này đã vô cùng “bất lực”. Thậm chí, tay của S1mple đã rời khỏi bàn phím và đưa tay chỉ lên trời. S1mple thực sự bực bội với sự cố này.

16 ESL Pro League
S1mple bị tụt lại do lag mạng Lan

Không chỉ dừng lại ở đó, S1mple lại tiếp tục bị tụt lại trên đường khi NAVI đang giữ AWP. Anh chàng chỉ bất đắc dĩ cười trừ. Sự đóng băng và mất kết nối đã khiến đội NAVI liên tục gặp vấn đề. Đặc biệt, tình trạng lag mạng Lan không chỉ dừng ở máy tính của S1mple. Một số đồng đội khác của anh cũng gặp tình trạng tương tự. Tuy nhiên, tình trạng lag của S1mple vẫn là “khủng khiếp” nhất.

Có thể thấy, ESL Pro League mùa 16 là giải đấu không may mắn với NAVI. Trước đó, đội tuyển CS:GO đã gặp phải sự cố về phòng nghỉ tại khách sạn. Tuy nhiên, sự cố này đã nhanh chóng được ban tổ chức của ESL giải quyết ổn thỏa.

Sự số lag mạng Lan khi đang thi đấu quả là sự đáng tiếc cho NAVI. Có lẽ ban tổ chức ESL Pro League mùa 16 cần kiểm tra hệ thống mạng Lan. Đặc biệt, họ cần có những tình huống phòng bị cho những sự cố khẩn cấp có thể xảy ra khi đang thi đấu.

Theo dõi JBO để liên tục biết các tin mới nhất về Esports.