[CSGO] ZywOo chọn dev1ce hơn s1mple là người chơi CSGO xuất sắc nhất năm

ZywOo chọn dev1ce hơn s1mple là người chơi CSGO xuất sắc nhất năm

ZywOo picks dev1ce over s1mple as best CSGO player of the year

Mathieu “ZywOo” Herbaut đã đưa ra phán quyết của mình cho cầu thủ xuất sắc nhất năm 2020. ZywOo, người được người hâm mộ yêu thích cho vị trí số một, đã tiết lộ rằng lựa chọn hàng đầu của anh ấy là Nicolai “dev1ce” Reedtz.

ZywOo đã giới thiệu một cầu thủ mới cho cuộc đua giữa anh và Oleksandr “s1mple” Kostyliev cho cầu thủ xuất sắc nhất năm. Trong một cuộc phỏng vấn với 1pv.fr, AWPer của Vitality thừa nhận rằng vị trí số một thuộc về dev1ce người chơi cốt lõi của Astralis. Tuyển thủ người Pháp khen ngợi lối chơi của dev1ce hơn s1mple, người đang cạnh tranh gay gắt để trở thành người chơi hay nhất trong Counter-Strike: Global Offensive. AWPer Kenny “kennyS” Schrub của G2 cũng ở trên cùng một trang và đồng ý với ZywOo.

Tuy nhiên, ZywOo lại là lựa chọn hàng đầu của hầu hết người chơi.

s1mple đã thống trị hầu hết các bảng xếp hạng thế giới cá nhân trong CSGO, hướng dẫn đội của anh ấy giành được nhiều chiến thắng. Với xếp hạng khổng lồ 1,28, bất kỳ người chơi nào khác đều có cơ hội mỏng manh để truất ngôi anh ta là người giỏi nhất trong CSGO. Tuy nhiên, sự nhanh nhẹn của ZywOo với AWP đã khiến anh phải kề cổ với ngôi sao người Ukraine.

Mặc dù đó là một nhiệm vụ cực kỳ nghiêm trọng đối với hầu hết các đội để làm cho nó không bị ảnh hưởng bởi các định dạng trực tuyến, một số đội thường xuyên giành chiến thắng trong suốt năm 2020. Na`Vi, Team Vitality và Astralis đều đã cố gắng duy trì vị trí dẫn đầu bất chấp những thay đổi trong lối chơi, và những cầu thủ cốt lõi của các đội này là yếu tố quyết định đến thành công của họ. Tuy nhiên, với ZywOo và s1mple trong cuộc thi, dev1ce có cơ hội đứng đầu danh sách rất ít.

Tại sao ZywOo cho rằng dev1ce là giỏi nhất

AWPer người Pháp đã đưa dev1ce trở thành tâm điểm khi chọn anh ấy thay vì s1mple. Trong khi màn trình diễn của Dane rất đáng chú ý, ZywOo và s1mple đã thể hiện kỹ năng đặc biệt qua các giải đấu khác nhau.

ZywOo đã đóng góp nhiều vào thành công của đội anh ấy trong thời gian thi đấu trực tuyến và quyết định chọn dev1ce phản ánh cách tiếp cận cá nhân của anh ấy đối với CSGO cạnh tranh. AWPer tiết lộ rằng anh ấy đánh giá cao những gì dev1ce mang lại cho Astralis với lối chơi sáng tác của anh ấy.

“Đối với tôi thiết bị là cầu thủ xuất sắc nhất năm, ngay cả khi s1mple dẫn trước về số liệu thống kê. Những gì thiết bị mang lại cho đội của nó thật tuyệt vời”, ZywOo nói.

Trái ngược với lối chơi không sợ hãi của s1mple, dev1ce thích ở trạng thái sẵn sàng và thực hiện các pha chơi cố định cùng đội. Đánh giá cá nhân của s1mple có thể cho thấy anh ấy là một người chơi tuyệt vời, nhưng khả năng tuân theo kế hoạch và giành chiến thắng trong các hiệp đấu của dev1ce là điều khiến anh ấy trở thành lựa chọn hàng đầu của ZywOo. Cầu thủ người Đan Mạch đã giữ cho con thuyền của Astralis nổi trong một năm khó khăn khi đội trải qua một số lần thay đổi đội hình. AWPer quản lý để xếp hạng trung bình đáng chú ý là 1,22 bất chấp những thiếu sót tại Astralis.

EVENTS