[CSGO] YouTuber 3kliksphilip biến nó thành CSGO với bộ music kit mới

YouTuber 3kliksphilip biến nó thành CSGO với bộ music kit mới

3kliksphilip out of context - YouTube

Counter-Strike: Global Offensive đã có bản cập nhật sinh nhật lần thứ 10 nhưng một bản vá mới đã bổ sung Hộp bộ công cụ âm nhạc Initiators, bao gồm một giai điệu từ YouTuber 3kliksphilip.

Valve liên tục tung ra các vật phẩm trong game thú vị để người chơi mua. Skin đắt tiền và độc quyền đã trở thành một mặt hàng trong CSGO và hầu hết không thể mua được. Tuy nhiên, những người chơi có ngân sách hạn hẹp vẫn có thể tìm đến các bộ dụng cụ âm nhạc để giúp họ cảm nhận được sự hiện diện của mình trong một trò chơi. Chúng tương đối rẻ hơn và thêm phong cách cho các vở kịch đáng chú ý. Vài ngày sau sinh nhật lần thứ 10, CSGO đã phát hành bản cập nhật mới bổ sung một số bộ dụng cụ âm nhạc mới.

“Trong một nhiệm vụ để tiến lên chuyên nghiệp, hay vô tình đi xuống thấp? Hãy để những bản tổng hợp và giai điệu thơ mộng của bộ công cụ này đưa bạn trở lại. Trở lại, trở lại, trở lại… những ngày xưa tốt đẹp, ”Valve nói.

3kliksphilip từ CSGO là ai?

3kliksphilip là một Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng CSGO, người thường xuyên phát hành nội dung CSGO. Công việc của anh ấy đã thu hút được hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi trên nền tảng này. Vì tất cả những lý do này, những người chơi CSGO trung thành liên tục yêu cầu Valve sử dụng bộ dụng cụ âm nhạc đã được mod của anh ấy ở một vị trí trong trò chơi thực.

3kliksphilip soundtrack

Bản nhạc của 3kliksphilip “Heading for the Source” không được tạo ra theo ý muốn của thời điểm này. Thay vào đó, các chi tiết đầu tiên của bản nhạc này có từ tháng 3 năm 2021. Cộng đồng đều dành cho âm nhạc của anh ấy nhưng có một số ghi chú để cải thiện nó. 3kliksphilip đã đưa tác phẩm của mình trở lại phòng thí nghiệm để thực hiện những thay đổi cần thiết và phát hành nó ba tháng sau đó.

Valve cuối cùng đã quyết định thưởng cho công việc khó khăn của anh ấy bằng cách thêm nhạc phim của anh ấy vào Hộp bộ công cụ âm nhạc Initiators mới nhất. StatTrak Initiators Kit Box có âm nhạc theo dõi các MVP kiếm được với vật phẩm được trang bị.

Người chơi hiện có thể nhận bộ từ Steam với giá từ 3 đến 5 đô la.

Tại sao AWP Asiimov lại phổ biến trong CSGO?

AWP Asiimov là một bộ skin xa hoa, nhưng đó không phải là cái giá khiến Asiimov trở thành một món hàng hot. Hàng chục người chơi CSGO chuyên nghiệp đã đăng ký những pha bắn súng lịch sử với những khi họ dùng trong Asiimov, bao gồm cả huyền thoại AWPing Kenneth “KennyS” Schrub. Vua của những bộ phim đã sử dụng khẩu súng này trong hầu hết các giải đấu mà anh ấy đã có những pha chơi nổi bật, đặt tên cho Asiimov là “KennyS AWP”.

EVENTS