[CSGO] woxic ký hợp đồng trị giá 1,3 triệu đô la để gia nhập nhóm CSGO của Cloud9

woxic ký hợp đồng trị giá 1,3 triệu đô la để gia nhập nhóm CSGO của Cloud9

woxic: "ANGE1 là một trong những Captain giỏi nhất trên thế giới, tôi đạt  được đến trình độ này là nhờ vào anh ấy" — CSGO

Cloud9 và tổng giám đốc mới của họ đã có một ngày cuối tuần bận rộn, thông báo việc ký hợp đồng với cựu tuyển thủ mousesports Özgür “woxic” Eker làm tuyển thủ chính thức thứ ba trong đội hình của họ.

Tin tức này được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Cloud9 tiết lộ rằng họ đã ký hợp đồng với một tay súng người Anh William “mezii” Merriman với giá 426.000 USD. Tổng giám đốc của Cloud9, cựu tuyển thủ Counter-Strike và bình luận viên Henry “HenryG” Greer, đã bắt đầu vai trò mới của mình tại tổ chức thể thao điện tử Bắc Mỹ bằng cách giành lấy một trong những nhà lãnh đạo trong trò chơi có giá trị nhất của bối cảnh từ thị trường mở trong Vitality’s Alex “ALEX” McMeekin.

woxic gia nhập Cloud9 sau hơn một năm tham gia mousesports, nơi AWPer 22 tuổi đã đạt được xếp hạng tổng thể là 1,10 với tỷ lệ nổi bật là 1,14 so với các đội được xếp hạng trong năm đội hàng đầu của CSGO.

Headstart đưa nhóm CSGO của Cloud9 vào vị trí để cạnh tranh vào mùa thu

Kể từ khi bổ sung HenryG làm người quản lý, Cloud9 đã tiết lộ chi tiết hợp đồng của các bản hợp đồng mới. Kể từ khi ký hợp đồng với woxic, đội đã cam kết gần 3,5 triệu đô la trong ba năm tới tiền lương cho cầu thủ và hợp đồng mua lại cho các tổ chức khác. Nhiều đội đã bắt đầu đại tu đội hình của họ với thông tin rằng ESL One Rio Major đã bị hoãn lại trong một khoảng thời gian không xác định.

Với tin tức đó, người ta hiểu rằng các giải đấu Xếp hạng khu vực của Valve, hệ thống mới của công ty để đủ điều kiện cho các chuyên ngành, sẽ tiếp tục cho đến khi ESL và Valve ấn định một ngày mới.

C9 đã vượt lên dẫn trước bằng cách thông báo rằng họ sẽ phát hành đội hình CSGO hiện tại của mình, trước đây là đội Nam Phi do ATK tài trợ trước đó, sau khi họ đã ký hợp đồng với một loạt người chơi mới. Đầu tiên, nhóm đã tiết lộ rằng Greer sẽ đảm nhận vị trí tổng giám đốc, sau đó là một thông cáo thông báo việc ALEX ký hợp đồng với tư cách là đội trưởng của đội và IGL.

Tổ chức đang hy vọng việc khởi động lại triệt để này sẽ giúp họ chiếm lại hình thức đã cho phép họ giành được danh hiệu lớn trong năm 2018.

EVENTS