[CSGO] Virtus.pro vs Heroic đạt 1 triệu người xem trong khuôn khổ PGL Stockholm

Virtus.pro vs Heroic đạt 1 triệu người xem trong khuôn khổ PGL Stockholm

CS:GO PGL Major Could Happen in Stockholm | Esportz Network

PGL Major Stockholm đã gia nhập danh sách năm sự kiện Counter-Strike: Global Offensive được xem nhiều nhất từ trước đến nay, đạt hơn một triệu người xem cho trận tứ kết giữa Heroic và Virtus.pro.

Nhiều yếu tố đã góp phần đưa PGL Major Stockholm trở thành một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử của CSGO. Trong khi giải đấu lớn được kỳ vọng sẽ thành công rực rỡ, sự kiện này đã đập tan kỳ vọng vào tứ kết của vòng loại trực tiếp. số lượng người xem đã vượt mốc một triệu, đến gần hơn với ELEAGUE Major 2017, sự kiện có lượng người xem cao nhất từ trước đến nay với 1.331.781 khán giả đỉnh cao.

Theo Esports Charts, 1.010.611 người chơi đã theo dõi trận đấu mở màn của giai đoạn vô địch giữa Heroic và Virtus pro. Trận đấu duy trì lượng người xem trung bình là 498.268, cuối cùng vượt mốc một triệu

Vòng loại trực tiếp được bắt đầu tại Avicii Arena với việc Anh hùng đánh bại Virtus pro. trong một cuộc thi cắn móng tay. Người Đan Mạch dễ dàng xóa sổ đội CIS ở bản đồ đầu tiên, nhưng Virtus.pro đã thể hiện ở bản đồ thứ hai, Ancient, để buộc một người quyết định Inferno. Tuy nhiên, Heroic trông quá mạnh ở bản đồ thứ ba, khiến đội hình do Dzhami “Jame” Ali dẫn đầu từ Stockholm về nhà.

Các trò chơi PGL Major bắt đầu ở mức cao, với 667.000 người xem các trận đấu của đối thủ vào ngày đầu tiên. Theo Esports Charts, không có giải đấu lớn nào khác đạt được con số cao như vậy vào ngày đầu tiên của trận đấu. Cao nhất trong quá khứ là ELEAGUE Boston, nơi có 526.000 khán giả theo dõi trong ngày đầu tiên.

Riêng giai đoạn Challengers gần như đã đủ để đưa PGL Stockholm Major trở thành một trong 10 giải đấu CSGO được xem nhiều nhất từ trước đến nay. Nó đã cố gắng lọt vào top năm trong vòng loại trực tiếp Champions Stage.

Trận đấu qua lại giữa hai đội đã tạo nên một trận playoff mở màn hoàn hảo. Nó cũng được hưởng lợi từ việc huy động các cơ sở người hâm mộ Scandinavia và CIS khổng lồ.

Ván thứ hai giữa NiP và G2 Esports đã thất bại ở mức đó, nhưng những con số này dự kiến sẽ tăng lên. Xét về những con số đang tăng lên, PGL Major Stockholm đang trên đà trở thành giải đấu được xem nhiều nhất trong lịch sử sự kiện của CSGO. Sự kiện cuối cùng diễn ra vào ngày 8 tháng 11 dự kiến sẽ mang lại con số cao và lập kỷ lục mới về lượng người xem phản công.

 

EVENTS