[CSGO] Việc hoán đổi ảnh đại diện của olofmeister và Dosia khiến người hâm mộ bối rối

Việc hoán đổi ảnh đại diện của olofmeister và Dosia khiến người hâm mộ bối rối

Dosia on age cap in CS:GO: "Health permitting, I'd play till about 40" |  HLTV.org

Một sự thay đổi ảnh đại diện ngớ ngẩn từ Olof “olofmeister” Gustafsson đã dẫn đến một số công cụ tìm kiếm ngớ ngẩn không kém.

Vào sáng sớm ngày 21 tháng 6, FaZe Clan rifler olofmeister đã hoán đổi ảnh đại diện của mình bằng một hình ảnh đã qua chỉnh sửa của tuyển thủ Counter-Strike: Global Offensive đã bán nghỉ hưu Mikhail “Dosia” Stolyarov trong chiếc áo đấu của Astralis. Sự thay đổi dường như là một trò đùa đơn giản không có ý nghĩa sâu xa hơn đằng sau nó.

Dosia tự trả lời một cách hài hước. Anh ấy đã thay thế ảnh đại diện Twitter của chính mình bằng một bức ảnh được chỉnh sửa khéo léo của olofmeister mặc áo polo đặc trưng của Gambit. Không giống như olof, các công cụ tìm kiếm vẫn chưa bắt kịp giao diện mới của Dosia.

 

Mặc dù việc hoán đổi ảnh hồ sơ rõ ràng là một trò đùa, nhưng các công cụ tìm kiếm không có khiếu hài hước. Hiện tại, bất kỳ ai đăng ký trên Google sẽ thấy Dosia đang mặc một bộ Astralis, các nhà tài trợ và tất cả.

Trong khi những màn hoán đổi mặt đã đủ hài hước, cả hai người chơi cũng giấu những trò đùa trong áo đấu. Việc lựa chọn áo thi đấu Astralis của olofmeister dường như hoàn toàn ngẫu nhiên, vì Dosia chưa bao giờ chơi cho Astralis. Tin đồn về việc olofmeister gia nhập Astralis đã lan truyền trong quá khứ, vì vậy nó có thể là một tham chiếu đến những điều đó. Dosia đã chọn Gambit, tổ chức mà anh thành công nhất trong CSGO. Cả hai cầu thủ đều chưa chính thức mặc áo đấu của bức ảnh đã chỉnh sửa.

Dosia nổi tiếng về điều gì trong CSGO?

Dosia là một game thủ CSGO người Nga đã chơi ở cấp độ cao nhất trong cả Counter-Strike 1.6 và Counter-Strike: Global Offensive. Chức vô địch lớn nhất của anh ấy là tại PGL Major Kraków vào năm 2017, nơi Gambit giành được giải thưởng 500.000 đô la trước Immortals trong trận chung kết tổng. Dosia cũng nổi tiếng với biệt danh lộng lẫy của mình, thường được lọc thành “X God”.

Trận đấu Counter-Strike nổi tiếng nhất của Dosia cũng diễn ra tại PGL Major Kraków. Trong khi cứu một vòng sinh thái từ Immortals, Dosia ném một quả lựu đạn nổ vào góc sau của hố địa điểm Inferno’s A. Quả bom sẽ không gây sát thương toàn bộ cho những người chơi ẩn náu trong góc, khiến nó trở thành nơi ẩn náu phổ biến của những người chơi T. Lựu đạn của Dosia gây sát thương vừa đủ để đưa Lucas “LUCAS1” Teles và Lucas “thép” Lopes xuống dưới ngưỡng sát thương trong khi không gây ra rủi ro cho bản thân.

 

EVENTS