[CSGO] Vavle lộ ra những tính năng mới cho CSGO Steam Community

Các tính năng mới của CSGO Steam Community bị rò rỉ, bao gồm sticker hoạt hình

New CSGO Steam Community features leak, include animated stickers

Valve dường như đang lên kế hoạch cập nhật lớn cho chức năng của Steam Community và có khả năng nó sẽ làm hài lòng người hâm mộ Counter-Strike: Global Offensive.

Công cụ khai thác dữ liệu Pavel Djundik đã tìm ra một số tệp được thêm vào Steam cho thấy một số tính năng mới sẽ sớm được thêm vào. Đầu tiên là nhãn dán hoạt hình mới cho Steam Chat, trong khi thứ hai là hệ thống đóng khung avatar mới.

Nhãn dán trò chuyện hoạt hình là chính xác những gì họ nghe như. Chức năng dán trò chuyện trên Steam tương tự như các dịch vụ tìm thấy trong các dịch vụ nhắn tin khác như Facebook Messenger, cho phép người dùng gửi hình ảnh dễ thương và vui vẻ cho nhau thông qua ứng dụng khách. Những thứ này phần lớn được gắn với các sự kiện Steam, chẳng hạn như bán hàng mùa lễ hàng năm.

Các nhãn dán trò chuyện hoạt hình sắp tới thêm nhãn dán mới là hoạt hình. Một số đã được khai quật dựa trên CSGO, hiển thị cả các nhân vật chứng khoán và các đặc vụ mới được thêm vào trò chơi. Họ cho thấy các nhân vật thực hiện các hành vi khác nhau, chẳng hạn như ôm gà và lựu đạn tung hứng.

Bên cạnh đó là các khung cho avatar của Steam. Thay vì chỉ đơn giản là có một thanh màu để biểu thị người dùng đang ở trong trò chơi, nhàn rỗi hoặc ngoại tuyến, hình đại diện có thể được đóng khung với một đường viền lấy cảm hứng từ các trò chơi khác nhau.

Bao gồm một số ít dựa trên một số skin đắt nhất của CSGO, như Akiba Accept cho AUG và Dragon Lore AWP. Không rõ những đường viền này sẽ được sử dụng ở đâu, liệu chúng có xuất hiện trên trò chuyện trên Steam, danh sách bạn bè của người chơi hay đơn giản là trên hồ sơ cộng đồng của Steam.

image

Không rõ người chơi sẽ kiếm được những phụ kiện này như thế nào và liệu có những lựa chọn khác dựa trên các trò chơi khác hay không.

Điều đáng chú ý là các tệp liên quan đến các tính năng này đã bắt đầu xâm nhập vào Steam suốt tháng 3. Không biết khi nào Valve có thể thực hiện đầy đủ các tính năng này và chính xác cách thức chúng có thể được triển khai khi chúng được giới thiệu công khai.

Điểm hạ cánh có khả năng nhất sẽ là trong Steam Summer Sale. Điều này xảy ra hàng năm vào cuối tháng 6 và tiếp tục vào đầu tháng 7, và sự kiện này sẽ tạo ra một điểm hạ cánh gọn gàng cho các tính năng mới này.

Jbo247

 

 

 

EVENTS