[CSGO] Valve vừa đưa ra một tính năng thống kê mới trong CSGO

Tính năng thống kê các Bug đã có mặt trong CSGO

Valve just teased a new in-game statistics feature in CSGO

Một tính năng thống kê hoàn toàn mới có thể sẽ sớm xuất hiện trong Counter-Strike: Global Offensive.

Một số người hâm mộ có thể đã nghĩ rằng bản cập nhật gần đây cho CSGO có một chút áp đảo. Mặc dù bản cập nhật đã thực hiện rất nhiều công việc về mã phụ trợ của CSGO, nhưng không có nhiều thứ được thêm vào trò chơi bên cạnh một số tùy chọn tùy chỉnh menu chính và một sticker Warhammer 40K được thừa nhận tuyệt vời.

Nhưng nhìn kỹ hơn vào các ảnh chụp màn hình được phát hành cùng với bản cập nhật cho thấy Valve cuối cùng có thể sẽ đưa một trang thống kê lên Counter-Strike. Các ảnh chụp màn hình hiển thị các tùy chọn nền menu chính mới hiển thị hai màn hình với các tùy chọn bổ sung hiện không tìm thấy trong ứng dụng khách của trò chơi. Có ba biểu tượng mới, một trong số đó là biểu tượng thống kê của CSGO có thể được tìm thấy trên menu điểm số khi người chơi đang ở trong một trò chơi.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình gốc do Valve phân phối và cận cảnh ba biểu tượng mới. Và vâng, một trong số đó là một con gà.

Người chơi thực sự có thể đã kiểm tra một số chỉ số Counter-Strike của họ, bao gồm kết quả Pick’Em, kết quả trận đấu cạnh tranh và hơn thế nữa. Tất cả những gì họ phải làm là làm theo các bước đơn giản sau:

1. Đăng nhập vào Steam trực tuyến thông qua steampowered.com

2. Chỉnh đến phần điều hướng và nhấp vào “Games”

3. Trong Counter-Strike: Global Offensive, click “Personal Game Data”

4. Có rất nhiều đống dữ liệu để lựa chọn, như được thấy dưới đây

Các tease ở trên, hoàn thành với chức năng báo cáo bug có nghĩa là tất cả các số liệu thống kê này có thể sớm có trong trò chơi. Câu hỏi duy nhất bây giờ là khi nào.

EVENTS