[CSGO] Valve troll s1mple về Stockholm về ngày phát hành chữ ký lớn

Valve troll s1mple về Stockholm về ngày phát hành chữ ký lớn

CS: GO: S1mple Giành giải MVP DreamHack Masters Mùa xuân

Chờ đợi chữ ký lớn ở Stockholm? Bạn và s1mple có thể phải đợi lâu hơn nữa.

Natus Vincere AWPer Oleksandr “s1mple” Kostyliev đã đăng tin nhắn trực tiếp giữa anh và Valve về nhãn dán chữ ký Stockholm Major. Trong tin nhắn, s1mple đã lịch sự hỏi tài khoản Counter-Strike: Global Offensive khi nào nhãn dán sẽ được phát hành. Thay vì trả lời, người chạy tài khoản đã phản pháo lại với một chút troll.

Ngày phát hành cho các sticker chữ ký Stockholm Major chưa được tiết lộ, nhưng chúng sẽ có sẵn sau khi Stockholm Major kết thúc. Các trận chung kết lớn của sự kiện, có khả năng sẽ có s1mple, được lên kế hoạch vào ngày 7 tháng 11. Điều đó có nghĩa là các chữ ký của Stockholm Major có thể sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 11. Các viên nhãn dán Stockholm Major sẽ được chia cho đội vô địch và những người còn lại trong vòng chung kết .

Một phần tiền từ các viên nang chữ ký CSGO sẽ được chuyển trực tiếp cho các đội. Điều này khiến họ trở thành một nguồn thu nhập cực kỳ quan trọng, thậm chí có thể lớn hơn tiền thắng giải đấu thực tế. Sau khi có sẵn, chữ ký sẽ có sẵn thông qua một viên nhãn dán đặc biệt được bán thông qua thẻ trong trò chơi Stockholm Major.

Chữ ký chính ở Stockholm của b1t bị từ chối

Một game thủ khác của Natus Vincere cũng gặp rắc rối với các nhãn dán có chữ ký của Stockholm Major. Theo phương tiện truyền thông xã hội của Natus Vincere, việc gửi chữ ký của Valerii “b1t” Vakhovskyi đã bị Valve từ chối. Nếu màn trình diễn phi thường của b1t từ sân khấu Huyền thoại vẫn tiếp tục, thì hình dán của anh ấy có thể trở nên rất được thèm muốn. Na’Vi rất có thể đã gửi một thiết kế thay thế.

Có nhiều lý do khiến Valve quyết định từ chối chữ ký của b1t. Chữ B trong nhãn dán trông gần giống với biểu tượng Bitcoin. Nó cũng rõ ràng là một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trái ngược với một chữ ký thực. Valve yêu cầu chữ ký của người chơi phải dựa trên chữ viết tay thật của họ. Điều này và những sự chậm trễ khác có thể là một phần lý do tại sao việc dán chữ ký của Stockholm Major mất nhiều thời gian như vậy.

EVENTS