[CSGO] Valve loại bỏ ping vũ khí và bot trong bản cập nhật rank CSGO

Valve loại bỏ ping vũ khí và bot trong bản cập nhật rank CSGO

Valve removes weapon pings and bots in competitive CSGO update

Mặc dù bản cập nhật ngày 7 tháng 1 của Counter-Strike: Global Offensive có thể là “nhỏ” theo lời của Valve, nhưng nhà phát triển đã bao gồm một sự thay đổi lớn đối với cách thức hoạt động của các chế độ canh cánh năm so với năm và hai so với hai đối thủ cổ điển của CSGO trong CSGO và sửa lỗi lỗi trò chơi lớn. Và một số người chơi rất tức giận về điều đó.

Valve đã quyết định loại bỏ các bot thay thế xuất hiện khi người chơi ngắt kết nối khỏi các chế độ rank và wingman modes trong CSGO. Sau bản vá, các bot sẽ không còn xuất hiện khi người chơi ngắt kết nối hoặc rời khỏi một trận đấu rank. Đồng đội sẽ bị bỏ lại trong một trận đấu bốn so với năm trong phần còn lại của trận đấu nếu một người chơi không kết nối lại được.

Người chơi khó chịu vì các bot, ping vũ khí bị loại bỏ của CSGO

Người chơi không hài lòng về nó. Người phát trực tuyến CSGO nổi tiếng Anomaly giận dữ đã tweet rằng anh ấy muốn kiểm soát nhiều hơn các bot thay thế, chứ không phải để Valve loại bỏ chúng hoàn toàn khỏi các chế độ rank và wingman của trò chơi.

Đã có nhiều thay đổi hơn được đưa ra, nhưng những thay đổi lớn nhất không có trong thông báo. Các nhà phát triển CSGO đã sửa hệ thống ping của trò chơi đã làm lộ vị trí của kẻ thù trong nhiều tuần. Tuy nhiên, người chơi cũng không hài lòng về sự thay đổi này. Một người dùng đã trả lời thông báo chính thức của tài khoản Twitter CSGO để phàn nàn về những gì trong thực tế là một sự thay đổi thông minh đối với một hệ thống bị hỏng.

Hệ thống ping theo ngữ cảnh của CSGO không còn hoạt động trên vũ khí trong các trận đấu rank, nhưng nó hoạt động hoàn hảo ở mọi nơi khác. Video bên dưới hiển thị các ping của CSGO sau khi cập nhật. Các vũ khí do một người chơi thân thiện nhặt được sẽ biến mất ngay lập tức. Cách khắc phục của Valve có nghĩa là ping vũ khí vẫn ở vị trí đặt khi người chơi đối phương nhặt vũ khí, vá lỗi và duy trì chức năng cho những người chơi thân thiện.

Valve đã khắc phục một số vấn đề với bản cập nhật này. Có khả năng vũ khí pinged trong chế độ rank của CSGO đã bị tắt cho đến khi các nhà phát triển có thể đảm bảo rằng họ đã khắc phục sự cố ở đó. Ở mọi nơi khác, các ping của CSGO vẫn làm nổi bật những khẩu súng như trước đây.

Valve cũng đã sửa một lỗi do JBO247 báo cáo trong đó các lệnh ping của người chơi CSGO có thể hoạt động như wallhacks, dội lên các mô hình của kẻ thù nếu người chơi không may đi qua ping của kẻ thù. Nó sẽ tiết lộ vị trí của kẻ thù cho người theo dõi ngay cả khi họ không có tầm nhìn.

Cuối cùng, những thay đổi nhỏ cũng được thực hiện đối với các bản đồ Ancient, Engage, Guard và Cache, cải thiện hiệu suất và khắc phục các điểm mà bom có thể bị kẹt. Đối với một “bản cập nhật nhỏ”, những thay đổi thực sự đầu tiên của CSGO trong năm 2021 đã làm tăng tính toàn vẹn rank của trò chơi, loại bỏ sự cám dỗ để người chơi đá người chơi khác để ủng hộ bot và ảnh hưởng đến lối chơi trong các chế độ rank của trò chơi trên toàn thế giới.

EVENTS