[CSGO] Update mới sẽ mang lại cả thiện lớn về đồ họa trong game

Thay đổi về mặt đồ họa trong bản update mới nhất của CSGO

CSGO update brings big graphics improvements with texture streaming

Bản update Counter-Strike: Global Offensive đã thêm một cài đặt cho mã luồng stream, một quá trình có khả năng tăng hiệu suất trong Counter-Strike lên rất nhiều.

Mã luồng Stream cho phép game được phát từ ổ cứng của người dùng khi họ cần, giải phóng bộ nhớ  và cuối cùng là tăng hiệu suất lên.

Ngay cả trên các máy mạnh mẽ, mã luồng stream tạo ra sự khác biệt lớn trong FPS, đặc biệt là trên các bản đồ mới hơn thường lag trên các PC cũ. Ngay cả trên PC hướng đến hiệu suất cao, mức tăng 10-20 FPS là phổ biến vì kết cấu đã được tải và tải khi cần.

Công nghệ này không phải là mới và chắc chắn đây không phải là bản cập nhật mà nhiều người hy vọng. Sau một số báo cáo rằng Source 2 được chờ đợi từ lâu của Counter-Strike sẽ xuất hiện vào ngày bản update được phát hành, nhiều người đã vô cùng phấn khích khi một bản vá cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Valve xuất hiện đêm qua. Tuy nhiên, với kích thước chỉ 20 MB, nó chắc chắn không chứa cổng cho luồng hoàn toàn mới. Tuy nhiên, bên cạnh việc bổ sung luồng stream cho máy khách, và không có nhiều thứ khác có trong bản update.

Những luồng stream là gì và có ý nghĩa gì với CSGO?

CSGO Source 2 engine có thể sẽ được cập nhật sớm trong game
Luồng Stream có thể là tiền thân của nhiều cài đặt mới, đặc biệt là liên quan đến các trình tạo bóng nâng cao hoặc kết cấu lớn hơn. Bằng cách tạo ra một cách để PC chuyển kết cấu và đổ bóng ít ảnh hưởng đến hiệu suất, Valve đã mở ra cơ hội cập nhật thêm cho Counter-Strike: Global Offensive để hỗ trợ kết cấu đồ họa có độ phân giải cao hơn và cập nhật đồ họa ít gây lag hơn cho người dùng máy tính và khả năng xử lý cập nhật đồ họa cho trò chơi chưa thấy đại tu hình ảnh hoàn chỉnh kể từ khi các mô hình người chơi cập nhật được giới thiệu.

Một số người chơi quên rằng trước khi được giới thiệu với hoạt động với Shatter Web của CSGO, một loạt các bản cập nhật đã hoàn toàn lấy lại mô hình T và CT cổ điển của Counter-Strike và đưa chúng vào thế kỷ 21. Nhìn vào sự khác biệt giữa các mô hình trước khi cập nhật và sau.

Cập nhật CSGO không bao gồm Source 2

Mặc dù không phải là bản cập nhật Nguồn 2 mà toàn bộ cộng đồng Counter-Strike rất hào hứng, nhưng tùy chọn luồng stream mới của Valve sẽ đặt nền tảng cho nhiều cải tiến hơn cho CSGO trong tương lai.

Người chơi có thể kiểm tra tùy chọn stream bằng luồng mới của Valve bằng cách nhấp chuột phải vào Counter-Strike: Global Offensive trong Thư viện Steam của họ, nhấp vào Thuộc tính, điều hướng đến tab “Betas” ở trên cùng và chọn “beta streaming” từ trình đơn thả xuống thực đơn. Sau khi tải xuống bản cập nhật, tùy chọn phát trực tuyến mới được tìm thấy trong cài đặt video của trò chơi. Nó bị tắt theo mặc định, những người chơi muốn kiểm tra phải bật tùy chọn mới bằng tay.

Jbo247

EVENTS