[CSGO] Update mới giúp tăng tương phản nhân vật

Cập nhật CSGO thêm các tùy chọn hiển thị giúp người chơi dễ nhìn hơn

CSGO update adds visibility options that make players easier to see

Valve đang làm cho các mô hình nhân vật dễ dàng hơn một chút trong Counter-Strike: Global Offensive.

Bản cập nhật CSGO cho phép xác định “vị trí kẻ địch”  đã được phát hành, với bản update tập trung chủ yếu vào việc làm cho các mô hình nhân vật dễ dàng chọn ra cho người chơi hơn mà không cần chú ý kĩ đến đồ họa hoặc màn hình. Điều này bao gồm các cài đặt mới trong menu tùy chọn CSGO, cũng như một số thay đổi đối với các khu vực có vấn đề trên một số bản đồ nhất định.

Trung tâm của bản cập nhật là tùy chọn “Tăng tương phản người chơi” trong cài đặt video, thực hiện chính xác những gì người ta có thể mong đợi từ nó. Khi được bật, tính năng mới làm tăng độ tương phản giữa nhân vật và kết cấu môi trường, giúp dễ dàng phát hiện kẻ thù hơn.

Ví dụ được sử dụng trong bản cập nhật là mô hình nhân vật terrorist mặc định trong các đường hầm B trên Dust 2. Sự kết hợp của một khu vực màu nâu, trang phục màu nâu trên nhân vật và ánh sáng mờ khiến bạn khó có thể chọn ra mô hình nhân vật từ xa. Bằng cách kích hoạt tính năng mới, các mô hình nhân vật xuất hiện tối hơn nhiều so với nền và do đó dễ dàng phát hiện từ xa hơn.

Trong khi Van không sao chép đề cương đỏ mà hero đối phương vòm trong các trò chơi như Overwatch, hiệu ứng này được thực hiện qua các phương tiện tương tự như “tăng cường pixel” và “tạo ra một quầng sáng tương phản nhỏ xung quanh một nhân vật.”

Tính năng mới này có thể là tin tức đáng hoan nghênh cho hầu hết người chơi CSGO. Trong khi những người có màn hình và card đồ họa mạnh mẽ đã có thể đạt được thứ gì đó tương tự thông qua phần cứng thô của họ, thì điều này lý tưởng sẽ cung cấp một sự thay thế dễ thực hiện hơn và dễ thực hiện hơn cho những người khác.

Dust 2, Overpass nhận các thay đổi để giúp tầm nhìn của người chơi

Valve không chỉ thực hiện những thay đổi lớn và sâu rộng về cách các nhân vật được hiển thị bằng đồ họa trong CSGO. Họ cũng thực hiện một số thay đổi đơn giản đối với các đạo cụ rắc rối trong một số bản đồ. Bất cứ ai đã chơi CSGO trong bất kỳ khoảng thời gian nào cũng sẽ gặp phải một số trong số này tại điểm này hay điểm khác.

Chiếc xe đạp trên tường trên Overpass, lâu đã bị gỡ bỏ, vì một vài cây thường xuân còn lại từ khu vực bên ngoài phòng tắm. Các cửa sổ đối diện khu vực đặt bom tại Dust 2 Hàng A cũng được nâng lên, thoát khỏi sự ngụy trang rắc rối liên tục mà họ cung cấp trong các trận hỏa hoạn từ sàn catwalk. Một loạt các khu vực thiếu sáng cũng được làm sáng lên, bao gồm đầu nối Overpass, cửa sổ thị trường ở Mirage.

Bên ngoài điều này là một sự thay đổi đáng ngạc nhiên đối với Dust 2, với các cánh cửa giữa vị trí bom B và đường dẫn đến giữa bị lật.

Danh sách đầy đủ các thay đổi có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của CSGO.

 

 

EVENTS