[CSGO] Update hình ảnh làm người chơi có wall hack ?

Cập nhật hình ảnh CSGO chứa lỗi cho phép người chơi Wall hack

CSGO visual update contains bug that lets players wall hack

Một bản cập nhật Counter-Strike: Global Offensive gần đây đã tạo ra một vấn đề nghiêm trọng có thể mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho một số người chơi.

Một Redditor đã cho thấy một lỗi cho phép người chơi nhìn thấy đường viền của kẻ thù thông qua site B-site của Nuke. Lỗi này có vẻ là do cập nhật tương phản Counter-Strike Strike. Bản update đã thêm một cài đặt độ tương phản mới cho FPS phổ biến và nhằm làm cho các mô hình người chơi nổi bật trên nền của bản đồ trò chơi.

Kể từ khi Valve giới thiệu các mẫu máy nghe nhạc tùy chỉnh trong bản cập nhật CSGO của Shatter Wed vào tháng 11 năm ngoái, người chơi đã phàn nàn rằng một số mô hình mới đôi khi rất khó nhìn thấy trên các bản đồ đa dạng của CSGO.

 

Bản cập nhật độ tương phản cao của trò chơi có nghĩa là khắc phục vấn đề đó bằng cách thay đổi độ tương phản xung quanh các mô hình người chơi để các đường viền của chúng có thể nhìn thấy rõ hơn so với kết cấu của bản đồ. Bản cập nhật gần đây của CSGO dường như là lý do cho sự cố, và cũng có thể được liên kết với một số cải tiến ánh sáng được thực hiện cho các khu vực cụ thể của bản đồ.

CSGO đã thấy nhiều thay đổi trong vài tháng qua, với các tùy chọn cài đặt mới xuất hiện gần như hàng tuần. Các cài đặt mới này đã dao động từ bộ lọc thô tục đến cửa lật được chờ đợi từ lâu của Cửa Dust 2.

Bộ lọc tương phản, theo blog chính thức của Counter-Strike, là hiệu ứng hậu xử lý, nghĩa là nó hiển thị sau mọi thứ khác. Đó có thể là lý do một số người chơi có thể thấy các phác thảo thông qua các tính năng bản đồ nhất định.

Mặc dù Valve đã điều chỉnh các mô hình Counter-Strike trước đây, đôi khi ngay cả với sự trợ giúp của người chơi chuyên nghiệp, bản cập nhật gần đây nhất là lần đầu tiên có thêm cài đặt mới để cải thiện khả năng hiển thị. Các trục trặc giúp người chơi định vị đối thủ trong CSGO không có gì mới. Ví dụ, người chơi Team Liquid Kieth “NAF” Markovic đã từng sử dụng một mánh khóe thông minh có từ CS 1.6 để cho phép anh ta nhìn thấy một người chơi đang quay qua khói trên Dust 2 bằng cách sử dụng các quả lựu đạn để lộ mô hình người chơi đằng sau nó. Ngay cả trước đó, những người chơi CSGO đã bật Ambient Ocinating trong bảng điều khiển card đồ họa của họ hoàn toàn có thể nhìn xuyên qua khói.

Với số lượng công việc mà Valve đã đưa vào Counter-Strike: Global Offensive gần đây, lỗi này cần được khắc phục nhanh chóng, đặc biệt là với các giải đấu Xếp hạng khu vực của ESL One Rio, CS Summit 6 và  WePlay! Clutch Island, sắp ra mắt. Cho đến lúc đó, những người dùng không muốn bị bắt bởi nhóm Overwatch của CSGO có thể muốn tắt cài đặt.

Jbo247

EVENTS