[CSGO] Trust mode mới của CSGO là nỗi ám ảnh với hàng ngàn game thủ

Trust mode mới làm hàng ngàn game thủ khóc thét

CSGO's new Trusted Mode is causing major problems for players

Trust mode của Counter-Strike: Global Offensive đang trở thành một vấn đề đau đầu cho người chơi.

Khi CSGO phát hành “Trust mode mới, “điều đó có nghĩa là ngăn chặn các mánh gian lận  với CSGO thông qua việc chặn mọi thứ tương tác với trò chơi không được hệ thống Chứng chỉ số của Microsoft chấp thuận. Nhưng có vẻ như mọi thứ đơn giản như chuyển động của hệ thống mới có trục trặc.

Trong Câu hỏi thường gặp về Trust mode được cập nhật của CSGO, các nhà phát triển thừa nhận rằng việc di chuyển chuột có thể gây ra sự cố về hiệu suất. Nhà phát triển cho biết họ hiện đang làm việc trên một phiên bản Trust mode sẽ giải quyết các vấn đề này, nhưng người chơi đang báo cáo rằng gần như tất cả các chương trình đang gây ra sự suy giảm hiệu suất trong game.

“Đôi khi các ứng dụng cố gắng thêm tác vụ vào chuột trên Windows bản cũ, dẫn đến suy giảm hiệu suất đáng chú ý khi chuột bị di chuyển. Chúng tôi đang thử nghiệm nội bộ một cơ chế gần như bằng không, ngay cả đối với phần mềm cấp nhất. Để tiếp cận người chơi sẽ không còn nhận thấy tác động hiệu suất từ ​​việc chạy trong chế độ Trust, ngay cả khi di chuyển chuột, “FAW của CSGO giải thích.

Người chơi đang bị ban từ Trusted Mode mới của CSGO

Các nhà phát triển thừa nhận rằng các sự cố Trust mode mới của CSGO, có thể mất một chút thời gian để khắc phục, nhưng điều đó có nghĩa là người chơi có thể nhận được thời gian hồi chiêu nếu hệ thống phát hiện ra thứ gì đó không giống như, ngay cả khi trò chơi đã chạy. Thời gian hồi chiêu, các nhà phát triển CSGO cho biết, không thể xóa khỏi tài khoản của người chơi, giống như thời gian chờ mà người chơi bị kick hay khi thoát khỏi một trận rank trước khi nó kết thúc. Điều này đã dẫn đến một cơ sở người chơi thất vọng, đặc biệt là khi người chơi nhận được thời gian chờ trận tiếp theo mặc dù không gian lận.

Các nhà phát triển vẫn chưa cung cấp cho người chơi một danh sách các chương trình có thể chấp nhận để chạy cùng lúc với CSGO, nghĩa là người chơi sẽ hên xui mỗi khi họ bắt đầu trò chơi với bất kỳ ứng dụng nào khác đang chạy. Không có dấu hiệu rõ ràng về việc liệu phần mềm khác trên máy tính của họ có thể kích hoạt lệnh cấm tạm thời hay không, đó là rủi ro mỗi khi họ bắt đầu trò chơi.

Trust mode là điều so sánh với anticheat của Valorant

Đối thủ cạnh tranh của CSGO, Valorant cũng xuất hiện với một anticheat tích cực gây ra sự cố trên một số hệ thống của người dùng, nhưng ít nhất vấn đề đó đã được xác định và khắc phục khá nhanh. Nhưng Valve chạy theo lịch trình riêng của mình và hiện tại vẫn chưa biết khi nào phiên bản sửa đổi của Trust mode sẽ được phát hành cho CSGO.

Trong khi cuộc chiến chống lại kẻ gian lận trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất không bao giờ kết thúc và dễ hiểu đòi hỏi phải có những cách phát hiện mới, kết thúc trò chơi sớm và cho người chơi hợp pháp thời gian hồi chiêu cho những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của họ là một chút vượt trội.

Trust mode đã ra mắt trong phiên bản beta vào đầu tháng 7 trước khi đến với các máy chủ trực tiếp trong tuần này. Theo báo cáo hàng loạt từ những người chơi đã tìm thấy trò chơi không thể chơi được kể từ khi Trust mode được phát hành, một Câu hỏi thường gặp được cập nhật và một số lời giải thích kèm theo từ các nhà phát triển của CSGO là không thoải mái.

 

EVENTS