[CSGO] Train ra khỏi nhóm active duty map, được thay thế bằng Ancient

Train ra khỏi nhóm active duty map, được thay thế bằng Ancient

Cache và Mirage tiếp tục ngự trị tại VECS Semi-Pro Season 2 — CSGO

Thời gian của Train trong Counter-Strike: Global Offensive đã kết thúc. Ít nhất, theo như thời gian hoạt động.

Valve đã cải tiến nhóm bản đồ nhiệm vụ hoạt động với việc bổ sung một địa điểm mới hoàn toàn, Ancient. CSGO đã không thấy một bản cập nhật bản đồ lớn trong một thời gian dài. Mặc dù trò chơi có một danh sách lớn các bản đồ độc đáo được thiết kế bởi các nhà phát triển và các thành viên cộng đồng, nhóm bản đồ cạnh tranh vẫn bị giới hạn ở bảy địa điểm giống nhau. Bản vá mới sẽ thay đổi điều đó.

Bản cập nhật ngày 4 tháng 5 sẽ loại bỏ Train khỏi nhóm active duty map sau sáu năm dài, và nó sẽ được thay thế bằng bản đồ mới Ancient. Train đã cố gắng thu hút được một lượng người hâm mộ trung thành nhờ vào lịch sử sâu rộng của mình trong CSGO. Bản đồ là một phần của Counter-Strike ban đầu và lại trở nên phổ biến trong CSGO, được phát hành lại sau một cuộc đại tu lớn.

Đây cũng là một trong những bản đồ phổ biến nhất trong các trò chơi chuyên nghiệp do thiết kế phức tạp đã tạo nên nhiều trận đấu căng thẳng. Địa điểm cổ điển đã ghi lại những khoảnh khắc lịch sử khác nhau như molotov của Jaryd “Summit1G” Lazar thất bại, và có một địa điểm được đặt theo tên của huyền thoại CSGO Olof “olofmeister” Kajbjer.

Bản cập nhật mới loại bỏ Train khỏi nhóm bản đồ CSGO

Trong khi Train rời khỏi nhóm bản đồ CSGO trong bản cập nhật mới, người chơi vẫn có thể xem một số trận đấu cuối cùng trong sự kiện Xếp hạng Chính khu vực sắp tới Flashpoint 3. Các sự kiện RMR trong tương lai có thể sẽ sử dụng nhóm bản đồ cập nhật, có nghĩa là Stockholm Major sẽ có rất nhiều chiến thuật mới và những điều bất ngờ trong cửa hàng.

Ancient là một địa điểm tương đối mới trong CSGO. Bản đồ âm u đã được phát hành như một phần của bản cập nhật Broken Fang, nhưng không cắt giảm hàng đợi xếp hạng. Ba tháng sau khi phát hành, bản đồ cuối cùng sẽ có sẵn cho các trò chơi cạnh tranh. Vị trí có lốc xoáy gợi nhớ đến bản đồ CS 1.6 Aztec, trong khi căn cứ màu xám bày tỏ sự kính trọng đối với Cobblestone. Thiết kế quen thuộc đã làm cho Ancient trở thành một bản đồ dễ yêu thích đối với những người chơi CSGO cũ.

Cộng đồng đã nhận được rất nhiều phản ứng vì đây là bản cập nhật bản đồ quan trọng đầu tiên trong một thời gian dài. Người hâm mộ đã mong đợi một phiên bản làm lại của Mirage vì truyền thống của Valve là làm lại các bản đồ cũ hơn để làm mới hồ bơi. Nhưng phần bổ sung Ancient đã khiến cộng đồng phải ngạc nhiên. Do có những điểm tương đồng với các bản đồ CSGO cổ điển, Ancient có thể nhanh chóng thay thế các địa điểm mà người chơi ưa thích khác trong trò chơi.

CSGO Active Duty Map Pool sau khi cập nhật mới:

  • Dust 2
  • Mirage
  • Overpass
  • Inferno
  • Vertigo
  • Nuke
  • Ancient

 

EVENTS