[CSGO] Tổng thống Pháp đại diện Vitality, kêu gọi thành lập CSGO major ở Pháp

Tổng thống Pháp đại diện Vitality, kêu gọi thành lập CSGO major ở Pháp

Macron officially declares his candidacy in 2022 French presidential  election

Emmanuel Macron là một fan hâm mộ của trò chơi điện tử và tổ chức thể thao điện tử của Pháp Team Vitality. Hoặc ít nhất, anh ấy đã ở trong mùa bầu cử gần nhất.

Macron đã thực hiện một trò chơi đáng ngạc nhiên cho cuộc bỏ phiếu của game thủ trong cuộc bầu cử sắp sửa chống lại ứng cử viên đối lập Marine Le Pen. Như một phần của việc đó, tổng thống được tái đắc cử đã được phát hiện thực hiện các vòng trước máy quay trong khi mặc chiếc áo hoodie Team Vitality có hoa văn sau lá cờ Pháp. Giao diện là một phần của một tuần vận động theo chủ đề trò chơi điện tử nhằm thu hút các cử tri trẻ tuổi.

Pháp có một hệ thống bầu cử hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên, mọi người bỏ phiếu cho cá nhân mà họ muốn giành chiến thắng từ một nhóm các quan chức ca ngợi từ các đảng khác nhau. Giai đoạn thứ hai chứng kiến hai ứng cử viên hàng đầu đi đến một dòng chảy cuối cùng với các cử tri lựa chọn giữa hai ứng cử viên.

Sau khi Macron vượt lên dẫn đầu ở vòng đầu tiên của cuộc bầu cử, ông đã đi theo một hướng đáng ngạc nhiên với chiến dịch tranh cử của mình. Trong số những điểm đáng nói của ông là đưa Pháp trở thành trung tâm trò chơi điện tử của châu Âu. Điều này bao gồm các mục tiêu cụ thể là đưa The International, Counter-Strike: Global Offensive của Dota 2, và Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đến Pháp vào năm 2024. Những mục tiêu này sẽ đi cùng với Thế vận hội Olympic mùa hè 2024, dự kiến ​​diễn ra ở Paris .

Giải CSGO lớn tiếp theo dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Bỉ, nhưng vẫn chưa biết TI hoặc CKTG tiếp theo sẽ diễn ra ở đâu.

Liệu The International, Worlds hay một giải CSGO lớn sẽ diễn ra ở Pháp?

Mặc dù Macron đang tán thành các sự kiện thể thao điện tử lớn của Pháp trong thời gian bầu cử, nhưng không có sự kiện nào trong số đó được lên lịch chính thức diễn ra vào thời điểm này. Điều này có nghĩa là chúng có thể xảy ra theo giả thuyết ở Pháp, nhưng không có gì đảm bảo rằng điều đó sẽ thành hiện thực.

Yếu tố lớn nhất giúp các sự kiện thể thao điện tử lớn diễn ra ở một địa điểm cụ thể thường là có một địa điểm lớn, nơi có thể tổ chức với chi phí hợp lý. Paris sẽ được chuẩn bị để tổ chức các sự kiện lớn do yêu cầu của Thế vận hội, có nghĩa là Pháp rất có thể mang về The International, Giải vô địch thế giới Liên minh Huyền thoại hoặc Giải CSGO Major

Tuy nhiên, hai năm là một khoảng thời gian rất dài. Vẫn chưa biết liệu các trò chơi có nhất thiết phải hạ cánh ở đó hay không, hay liệu sự nhiệt tình của Macron dành cho thể thao điện tử có duy trì được lâu hay không.

EVENTS