[CSGO] Thông tin về giải đấu xếp hạng WePlay!’s Clutch Island

Giải đấu xếp hạng CIS Clutch Island thông tin về giải và các đội tham gia

CIS ranking tournament Clutch Island announces groups and teams

Giải đấu Xếp hạng khu vực thứ hai của CIS, Clutch Island, đã công bố các nhóm của mình cho giai đoạn một của vòng loại khép kín của giải đấu.

WePlay!’s Clutch Island Đã đưa danh sách các đội tham gia vào giai đoạn đầu tiên của giải đấu, vòng loại khép kín cuối cùng sẽ dẫn đến sự kiện chính. Năm đội được tự động mời tham dự vòng loại khép kín của giải đấu và sẽ đối đầu với những người chiến thắng trong ba vòng loại mở của Clutch Island. Các nhóm cho giai đoạn đầu tiên của Clutch Island như sau:

Group A:

  • ESPADA (Invited)
  • Nemiga (Invited)
  • Moscow Five Academy (Open Qualifier #1)
  • HellRaisers (Open Qualifier #2)

Group B:

  • forZe (Invited)
  • Gambit Youngsters (Invited)
  • Syman Gaming (Invited)
  • CR4ZY (Open Qualifier #3)

PRO100 bombs không tham gia, CR4ZY của CSGO có cơ hội ở giải Clutch Island

Một sự vắng mặt đáng chú ý từ vòng loại nhóm đầu tiên của Clutch Island là PRO100, đội đã hoàn thành ở vị trí thứ ba trong cả hai vòng loại mở thứ hai và thứ ba. Việc không tham gia của PRO100 cho phép CR4ZY có một vị trí trong vòng loại tốt của Clutch Island và là cơ hội thú vị cho người hâm mộ của CIS CSGO để thấy đội ngũ làm lại hoạt động.

Đội hình của CR4ZY đã được bán cho c0ntact Gaming vào tháng 1, nhưng tổ chức này đã xây dựng một cốt lõi vững chắc xung quanh Oleksandr “Psycho” Zlobin và công ty. Sức mạnh tiềm ẩn của đội đến từ Ivan “Johnta” Shevtsov trong vai trò huấn luyện của đội. Johnta là một cựu chiến binh ở vị trí huấn luyện viên trưởng, đã huấn luyện các đội đáng chú ý như FlipSid3 Tactics, HellRaisers và Winstrike Team trong vài năm qua. Người hâm mộ nên nhìn xem CR4ZY thể hiện như thế nào trước sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn được tìm thấy ở vòng bảng của Clutch Island sau khi vượt qua vòng loại mở.

Hiện tại có một khoảng trống ở đầu cảnh CIS CSGO, với các đội như Virtus.pro và Natus Vincere vấp ngã gần đây. Với sự thay đổi đó, sẽ có chỗ cho đội hình được xây dựng lại của CR4ZY, cùng với các ứng cử viên mạnh khác như ESPADA, Nemiga và forZe để củng cố các vị trí hàng đầu trong khu vực CIS.

Hai đội hàng đầu từ mỗi nhóm sẽ tiến tới giai đoạn thứ hai của Clutch Island , nơi bốn đội chiến thắng sẽ đối đầu với nhau để giành ba vị trí trong giải đấu Xếp hạng khu vực Clutch Island thực tế. Giai đoạn một của vòng loại của giải đấu bắt đầu vào ngày 16 tháng Sáu.

Jbo247

EVENTS