[CSGO] Thống kê mới cho biết có bao nhiêu người chơi ở rank với bạn trong CSGO

Thống kê mới cho biết có bao nhiêu người chơi ở rank với bạn trong CSGO

Update đồ họa mới của CSGO chứa lỗi wall hack

Bạn đã bao giờ tự hỏi bạn đứng ở đâu trên rank CSGO chưa? Dịch vụ đào tạo Leetify đã phân tích hơn 7 triệu người chơi để xác định phân bổ thứ hạng trong Counter-Strike.

Gold Nova 4 là thứ hạng phương thức, được gần 9% người chơi chia sẻ. Tổng hợp lại, xếp hạng Gold Nova bao gồm gần một phần ba tổng số người chơi, khiến nó trở thành bộ phận đông dân nhất cho đến nay.

Xếp hạng Silver và Master Guardian lần lượt chiếm 27,42% và 27,57%. Xếp hạng CSGO hàng đầu, Global Elite, cực kỳ hiếm, chỉ hơn 1%. Có một số đột biến bất ngờ ở Silver 2 và Legendary Eagle Master, có thể chỉ ra các bức tường ELO ở Silver 3 và Supreme Master First Class.

Tác động của vị trí tâm CSGO

Leetify cũng tiết lộ tác dụng của việc đặt chéo chân, một kỹ năng cơ bản có thể khó đánh giá. Những người mới chơi thường được yêu cầu giữ con chuột của họ chĩa vào đầu ở góc gần nhất. Nhóm đào tạo CSGO đã sử dụng giá trị trung bình có trọng số để xác định khoảng cách giữa các đường chéo giữa các cấp bậc.

Đường màu tím theo dõi khoảng cách giữa những người vượt chướng ngại vật và những người chơi đối phương bất ngờ xuất hiện. Đường màu hồng thể hiện thời gian người chơi phản ứng với đối thủ. Hai chỉ số rõ ràng tương ứng với nhau và với thứ hạng mai mối của người chơi, từ 14 độ xuống chỉ dưới 10. Thời gian gây sát thương trung bình giảm xuống gần 200 mili giây, tức là hoàn toàn 1/5 giây. Nói cách khác, những người chơi cấp cao nhất phản ứng nhanh hơn đáng kể nhờ vào việc bố trí mũi chéo phù hợp.

Cuối cùng, Leetify đã đo lường độ chính xác của cả ảnh chụp đầu và tia xịt giữa các cấp độ. Cả hai con số đều có xu hướng tăng lên khi thứ hạng tăng lên, mặc dù tỷ lệ headshot cao hơn nhiều so với dạng xịt. Bước nhảy từ SMFC lên Global Elite là đáng chú ý nhất, nhảy từ khoảng 19% lên 22%. Tổng độ chính xác của các cú đánh đầu gần như tăng gấp đôi từ xếp hạng CSGO dưới cùng lên trên cùng.

Leetify là một nền tảng đào tạo trực tuyến cho Counter-Strike. Trang web hoạt động như một công cụ theo dõi trạng thái và nơi đào tạo với các bài học từ các cựu chiến binh CSGO có kinh nghiệm. Các số liệu thống kê và đồ thị này đã được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của nó.

 

 

EVENTS