[CSGO] Thành viên tiếp theo rời Astralis: Xyp9x ai sẽ là người thay thế ?

Xyp9x chính thức rời Astralis nhường chỗ cho tài năng trẻ đến từ Heroic

Xyp9x officially breaks from CSGO, Astralis adds Heroic's Snappi

Một trong những ngôi sao khác của Astralis sắp được nghỉ ngơi trong thi đấu Counter-Strike: Global Offensive.

Tổ chức Đan Mạch đã xác nhận các báo cáo trước đó rằng Andreas “Xyp9x” Højsleth  sẽ giải nghệ trong một khoảng thời gian không xác định. Thay vào đó, nhóm sẽ thêm thành viên cũ của Heroic là Marco” Snappi “Pfeiffer. Điều này diễn ra sau nhiều tháng xáo trộn và không chắc chắn tại Astralis mặc dù đội ngũ tận hưởng nhiều năm duy trì thành công.

Xyp9x đã cho thấy sự mệt mỏi kéo dài là lý do cho quyết định của mình.

“Mọi người xung quanh tôi đã làm rất nhiều việc để tránh điều đó, và không có gì tôi muốn làm hơn là tiếp tục chơi mà không nghỉ, nhưng đã đến lúc tôi phải chăm sóc sức khỏe của mình và do đó tôi đã cho trong một ghi chú cho Astralis, “Xyp9x nói trong một tuyên bố.

 

Câu chuyện về Xyp9x bước ra khỏi trò chơi diễn ra ngay sau một động thái tương tự của người chơi Astralis và thủ lĩnh trong trò chơi Lukas “gla1ve” Rossander. Xyp9x và gla1ve đã giành được một chức vô địch Major CSGO cùng với Astralis và sắp có một màn trình diễn vượt trội trong sự kiện ESL Road to Rio EU.

Hiện tại Lineup của Astralis để thi đấu chuyện nghiệp với đội hình sau:

  • Jakob “JUGi” Hansen
  • Marco “Snappi” Pfeiffer
  • Nicolai “device” Reedtz
  • Peter “dupreeh” Rasmussen
  • Emil “Magisk” Reif

Các vấn đề liên quan đến tâm lý của các thành viên Astralis

Mặc dù đạt được thành công khá ổn định trong suốt những năm của họ với Astralis, đội đã công khai xử lý các hiệu ứng của lịch thi đấu mệt mỏi CSGO. Đội đã bị sa thải vào năm 2019 khi họ tham gia vào một lịch trình giải đấu ít nghiêm ngặt hơn, một điều gì đó đã tạo ra một vết lõm trong tinh thần đội bóng.

Đầu năm nay, Astralis đã đưa ra quyết định bất ngờ khi bổ sung một người đàn ông thứ sáu tận tụy, Heroic, Patrick “es3tag” Hansen, vào đội hình của mình với mục đích duy nhất là cho phép đội chiến đấu với sự kiệt sức bằng cách có một người chơi sẵn sàng đứng vào bất cứ lúc nào. Nhóm hiện đang được thiết lập để thêm es3tag vào danh sách trên cơ sở toàn thời gian vào tháng Bảy. Không rõ kế hoạch dài hạn của Astralis là gì cho danh sách của nó và cho es3tag. Cũng không rõ liệu Snappi có thể thử giọng cho vai trò toàn thời gian với đội hay không nếu nó vẫn được cam kết với một danh sách mở rộng.

Bất kể, sự ra đi của Xyp9x là một đòn mạnh đối với Astralis.

Ngoài việc bị buộc phải nhanh chóng tập luyện với một đồng đội mới, Astralis sẽ mất một lực lượng đáng kể trong nỗ lực của mình để đủ điều kiện giành một vị trí trong ESL One Rio Major. Các quy định trong danh sách sẽ thấy đội mất 40% số điểm hiện tại do sự ra đi của Xyp9x và gla1ve, và nó có thể mất hoàn toàn vị trí của mình nếu dupreeh, Magisk hoặc thiết bị chọn để nghỉ ngơi. Cũng quan trọng như vậy, nhóm mất các kỹ năng solo đơn tuyệt vời của Xyp9x trong trò chơi.

Mặc dù nhóm có thể sẽ vẫn là một thế lực trong CSGO châu Âu, Astralis phải đối mặt với một trận chiến khó khăn về việc duy trì vị trí của mình trên đỉnh thế giới.

Jbo247

EVENTS