[CSGO] Team Liquid thiết kế skin CSGO, liệu chúng có xuất hiện trong game không?

Team Liquid thiết kế skin CSGO, liệu chúng có xuất hiện trong game không?

Team Liquid's CSGO team recreates Full House theme before major - WIN.gg

Sticker đội là một thứ được yêu thích trong Counter-Strike: Global Offensive, nhưng việc thay đổi skin do người chơi chuyên nghiệp thiết kế mới thực sự là một cấp độ mới.

Đội CSGO của Team Liquid đã thiết kế bộ skin tùy chỉnh của riêng mình, dành riêng cho từng người chơi. Mỗi thành viên trong đội đã phác thảo ý tưởng về skin mơ ước của họ, sau đó được một nghệ sĩ biến thành hiện thực. Đã có rất nhiều nhận dạng cảnh chuyên nghiệp trong CSGO, do đó, một trường hợp được thiết kế chuyên nghiệp không phải là điều quá xa vời. Mặc dù Valve chưa công bố kế hoạch đưa skin chuyên nghiệp vào trò chơi, nhưng thử nghiệm nhỏ thú vị này có thể cung cấp cho nhà phát triển một số ý tưởng.

Buổi thiết kế là nội dung trên mạng xã hội cho Team Liquid, đội đã phát hành một video chính thức giới thiệu quá trình thiết kế. Mỗi thành viên trong danh sách CSGO, gần đây đã giành vị trí thứ bảy tại IEM Dallas, có một khẩu súng khác nhau để tô màu. Sau khi thiết kế skin vũ khí, Team Liquid đã liên hệ với các nhà thiết kế skin để tạo ra các bản mô phỏng trông chúng trông như thế nào trong trò chơi.

Người chơi lâu năm của Liquid là Jonathan “EliGE” Jablonowski đã đi đầu tiên, giới thiệu một skin Deagle rất kỳ lạ. Chữ ký của người chơi phía trên trình kích hoạt là một nét rất riêng. X và Os ở bên cạnh có thể được hiểu là một loạt các cái ôm và nụ hôn.

Keith “NAF” Markovic đã lựa chọn sự kết hợp yêu thích của người hâm mộ giữa AK-47 và một mẫu Fade độc đáo. Các nghệ sĩ thậm chí còn bao gồm một hình dán lười biếng trên tay cầm để tham khảo thái độ lạnh lùng nổi tiếng của NAF. Ngày sinh của anh ấy cũng được khắc vào thiết kế, khiến anh ấy mất một giây để nhận ra.

Thợ rifler người Pháp Richard “shox” Papillon đã thiết kế một USP-S dựa trên bộ phim hoạt hình yêu thích của anh ấy. Những đám mây và ngọn lửa trên bộ giảm thanh là liên tưởng trực tiếp đến Naruto. Sự kết hợp màu sắc nổi bật hơi thô trên mắt, nhưng nhiều người chơi rất thích có nó trong StatTrak.

Tay đua Joshua “oSee” Ohm của Team Liquid AWP đã phải thiết kế skin cho vũ khí ưa thích của mình. Thiết kế đơn giản của anh ấy đã được nhà sáng tạo da Porter_merc cải tiến hoàn toàn, biến một làn da bị tắc màu đơn giản thành một loại kem có chủ đề xoay quanh Bomb Pop. Thùng thậm chí còn được kết cấu để trông giống như một thanh gỗ. Màu sắc chắc chắn hấp dẫn những người hâm mộ Liquid ở Bắc Mỹ.

Đối với việc thu hút người Mỹ, không thể đánh bại đội trưởng Nicholas “nitr0” Cannella. Anh ấy đã làm tròn danh sách với khẩu M4A1-S có hình sao và sọc. Súng trường CT phổ biến có một con đại bàng phức tạp trên thân súng với lá cờ Mỹ làm nền.

Skin CSGO của Team Liquid sẽ xuất hiện trong trò chơi chứ?

Team Liquid đã thiết kế một số skin CSGO khá thú vị, nhưng những skin này sẽ không sớm xuất hiện trong trò chơi thực. Valve chưa bao giờ phát hành skin vũ khí do người chơi chuyên nghiệp thiết kế, nhưng nhà phát triển của CSGO luôn thêm chữ ký và nhãn dán cho các sự kiện thể thao điện tử lớn.

Các chuyên gia gần đây cũng đã cung cấp các bản vá đội để sử dụng trên skin đặc vụ, cho thấy Valve sẵn sàng thêm những cách mới để người chơi đại diện cho các đội esports yêu thích của họ. Tuy nhiên, một dịp rất đặc biệt có thể kêu gọi thêm skin do chuyên gia thiết kế vào trò chơi Có lẽ các nhà vô địch Major có thể thiết kế hộp đựng vũ khí của riêng họ để người chơi mở sau giải đấu? Điều đó rất hay, nhưng tất cả là tùy thuộc vào Valve.

EVENTS