[CSGO] Team Liquid đánh bại Na’Vi, vào bán kết IEM Katowice 2021

Team Liquid đánh bại Na’Vi, vào bán kết IEM Katowice 2021

Kết quả hình ảnh cho Team Liquid

Team Liquid đã phá vỡ chuỗi 10 trận không thắng của Natus Vincere và đưa đội vào tứ kết IEM Katowice 2021 sau trận đấu sát nút kết thúc vòng bảng.

Hai đội đã thành công trong việc giành chiến thắng trong các lượt chọn bản đồ của riêng mình, một điều hiếm thấy trong IEM Katowice 2021 cho đến thời điểm này. Nhưng Inferno đã trở thành hang ổ của sư tử, với việc hai đội sẽ tăng gấp đôi trong trận đấu quyết định. Team Liquid đã có một màn trình diễn tuyệt vời ở bản đồ mở đầu, Overpass, với Keith “NAF” Markovic đảm bảo những pha hạ gục quan trọng. Natus Vincere đã chiến thắng trong Dust 2 nhờ những bộ ly hợp đáng kinh ngạc và lối chơi cá nhân từ Denis “điện tử” Sharipov, Ilya “Perfecto” Zalutskiy và Oleksandr “s1mple” Kostyliev hơn là tinh thần đồng đội vững chắc. Tuy nhiên, chiến thắng trước người quyết định Inferno đã giúp Team Liquid giành vé vào bán kết IEM Katowice 2021.

Team Liquid bắt đầu run rẩy trong trận đấu IEM Katowice 2021 với Na`Vi

Team Liquid đã không có một khởi đầu lý tưởng cho lựa chọn bản đồ của riêng mình, Overpass. Đội hình do Gabriel “FalleN” Toledo dẫn dắt có vẻ mất cân bằng vào đầu khi Na`Vi vượt qua bốn vòng đầu tiên, nhưng đội đã nhanh chóng phục hồi. Sau khi Team Liquid cảm nhận được chiến thuật phòng thủ của Na`Vi, đội đã tiếp tục và giành chiến thắng trong 10 round đấu để khép lại hiệp một với tỷ số dẫn trước 10-5.

s1mple bắn trở lại và đưa Natus Vincere trở lại trò chơi. Đội đen và vàng đã giành được round đấu súng lục và phục hồi sau một lần chuyển đổi thất bại trước khi đe dọa cướp chiến thắng từ Team Liquid bằng cách thắng liên tiếp 5 round. Những trận thắng ở bán kết đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của Team Liquid và khiến Na`Vi không bao giờ có được lợi thế dẫn trước. Mặc dù s1mple có 27 kill, Natus Vincere vẫn không thể vượt qua Team Liquid ở Overpass và thất thủ với tỷ số 16-14.

Đội hình của FalleN bắt đầu Dust 2 bằng một round đấu súng lục mạnh mẽ được đánh dấu bằng một pha chiếm lại hoàn hảo nhưng các round multi-kill mạnh mẽ từ điện tử cho thấy đây là map lựa chọn của Na`Vi. Mọi thứ cứ lặp đi lặp lại trong thời gian Natus Vincere của T-side cho đến khi s1mple có AWP trong tay và sử dụng nó để đánh sập cửa vào các site cho đội của anh ấy. Team Liquid không thể giữ lại các vị trí, vì Natus Vincere không hề tôn trọng. Từ đó, Team Liquid dường như không thể bắt kịp, khi Natus Vincere đăng một hiệp 11-4 trên bảng hướng đến bản đồ thứ ba. Bên phía T, Team Liquid đã mở đầu hiệp một với chiến thắng ở round đấu súng lục, nhưng nó không giúp đội có được động lực bền vững nào. Những nỗ lực của Team Liquid không thành công khi trận đấu kết thúc nghiêng về Natus Vincere với tỷ số 7-16.

Team Liquid và Natus Vincere bối rối trong ván đấu căng thẳng

Team Liquid đã có một màn thể hiện tốt trong hiệp đầu tiên của người quyết định, Inferno. FalleN và công ty đã khiến Na`Vi đổ mồ hôi khi họ bắt đầu trận đấu với năm chiến thắng. Kirill “Boombl4” Mikhailov cuối cùng đã bắt đầu khóa site B, thắng Natus Vincere những vòng đầu tiên ở phe CT nhưng Team Liquid cuối cùng đã thu được hơi, và bắt đầu vượt qua cả hai site. Sự trở lại đã giúp họ có được 10 round trong hiệp T, và đặt Na`Vi vào một tình thế khó khăn.

Ban đầu, mọi thứ có vẻ sẽ có lợi cho Team Liquid trong hiệp hai, tận dụng sự khởi đầu chậm chạp từ s1mple. Na`Vi thi đấu thiếu máu lửa khi s1mple thi đấu tương đối yếu ớt nhưng đã giành quyền kiểm soát trong hiệp 2 và vươn lên dẫn trước. Jake “Stewie2K” Yip của Team Liquid nhận thấy rằng các ly hợp và điểm hạ gục cần thiết để duy trì tính cạnh tranh và buộc phải làm thêm giờ.

Hiệp phụ đầu tiên ban đầu nghiêng về Natus Vincere, đang bùng cháy với AUG, nhưng lối chơi đồng đội mạnh mẽ của Team Liquid đã đưa trận đấu sang hiệp phụ thứ hai. Hiệp phụ thứ hai chứng kiến Team Liquid nắm quyền chỉ huy, với một cú triple kill của Grim giúp Team Liquid kết thúc với tỷ số 22-19.

Team Liquid hiện đã vượt qua vòng bán kết của IEM Katowice 2021, nơi họ sẽ đối đầu với người chiến thắng trong trận Virtus.pro vs. Astralis. Na`Vi vẫn còn sống trong giải đấu và sẽ đối đầu với Gambit Esports ở tứ kết.

EVENTS