[CSGO] Team Liquid chiến thắng trước Furia Esports để giành cs_summit 8

Team Liquid chiến thắng trước Furia Esports để giành cs_summit 8

CSGO] FalleN thay thế Stewie2k làm Team Liquid IGL trong IEM Katowice 2021  - JBO274 - Chuyên trang tin tức, giải đấu và sự kiện game

Sau chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Furia Esports, Team Liquid đã có được 8 chiến thắng cs_summit.

Chủ nhà Beyond the Summit đã kêu gọi tám đội từ Bắc và Nam Mỹ để cạnh tranh 50.000 đô la và 10.000 điểm Xếp hạng các giải đấu chính khu vực với Liquid giành lấy chiếc cúp này thông qua một chặng đường dài ở bảng trên. Các chàng trai áo xanh vẫn tiếp tục thi đấu vào năm 2021, nhưng đây là chiến thắng lớn đầu tiên trong năm của đội.

Điều này cũng đánh dấu vị trí thứ nhất đầu tiên của Gabriel “FalleN” Toledo kể từ ECS Mùa 7 vào năm 2019. Cha đỡ đầu của CSGO Brazil đã nhận được nhiều điểm nổi bật AWP trong trận chung kết, bao gồm cả việc ngừng hoạt động hoàn toàn trước nỗ lực sinh thái của Furia.

Trận thua ở vòng bảng trước Extra Salt đã đưa Liquid vào trận đấu quyết định với EXTREMUM. Chiến thắng sát nút 2-1 đã giúp đội của Jacky “Stewie2K” Yip’s giành chiến thắng trước ở vòng loại trực tiếp. Tỷ số vượt trội 2-0 trước paiN Gaming đã mang lại cho họ sự tự tin nhất định, mặc dù trận chung kết lượt đi giữa họ với Furia là vấn đề về sức bền.

Lựa chọn bản đồ của Furia, Nuke, đã kết thúc với tỷ số 22-18 nghiêng về Liquid. Overpass thậm chí còn đi xa hơn trong thời gian làm thêm giờ, cuối cùng đã hoàn thành bởi Furia. Ván cuối cùng trên Inferno đã diễn ra đầy đủ 30 hiệp, kết thúc với tỷ số 16-14 nghiêng về Liquid.

Trận tái đấu chung kết tổng được kỳ vọng là một khẩu hiệu tương tự, nhưng rõ ràng có điều gì đó đã tác động đến Liquid trong trận chung kết. Màn trình diễn 16-7 của đội trên Overpass đã nhường chỗ cho một chiến thắng khác của Nuke. Một trận thua sát nút ở Inferno chỉ là một cú hích thần tốc trên con đường đạt được vàng của Liquid. Một bước tiến cuối cùng trên Mirage đã đạt được 17.000 đô la và 1600 điểm Xếp hạng Chính khu vực.

Chiến thắng của Liquid được chấm với màn trình diễn xuất sắc của Keith “NAF” Markovic. Người Canada đã mở đầu loạt phim với một bộ tứ bóng bẩy trên Overpass. Anh tự hào về kỷ lục ấn tượng nhất trong các trận chung kết với 80 lần tiêu diệt đến 53 lần tử vong.

Sự kiện CSGO lớn tiếp theo của Team Liquid sẽ là Intel Extreme Masters XVI Cologne, nơi 24 đội sẽ thi đấu trên mạng LAN với giá 1.000.000 đô la.

EVENTS