[CSGO] Tầm quan trọng của các quả bom trong map thi đấu của CSGO

Tầm quan trọng của các quả bom trong map thi đấu của CSGO

This bouncing molotov shows the weird ways CSGO molotovs work

Một quả molotov ném cao đã biến Mirage thành một video clip hiếm hoi, và nhấn mạnh rằng tác dụng của Molotovs trong Counter-Strike: Global Offensive thực sự có thể như thế nào.

Hầu hết người chơi Mirage đều biết rằng chỉ một hoặc hai moltov có thể là tấm vé của họ vào khu vực bom site của Mirage, mid molotov này có vẻ như có ý nghĩ riêng.

Một đoạn clip gần đây được đăng lên phương tiện truyền thông xã hội đã cho thấy những gì có thể xảy ra khi một trong những quả lựu đạn của CSGO chạm vào một chỗ dựa tĩnh ở đúng góc độ để nó bật thẳng trở lại trên cùng một quỹ đạo mà nó đã lấy. Trong khi kẻ tấn công thả Molotov dưới chân họ không có gì mới, đó là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu lý do tại sao và làm thế nào Molotov thậm chí có thể bật lên.

Molotovs của CSGO có thể tương tác với trò chơi theo một số cách kỳ lạ, tất cả bắt nguồn từ cách lựu đạn quyết định liệu nó có nên phát nổ hay không. Mặc dù clip này có một sự kiện đặc biệt hiếm gặp, molotovs nảy khá phổ biến. Ví dụ, trên site A của Mirage, một người chơi trong palace có thể lột xác dưới bóng tối bằng cách bật lựu đạn ra khỏi bức tường bên đường dốc.

Đoạn clip cho thấy lựu đạn bay lên trong khi ngắm khi đâm vào ghế và ngay lập tức bay ra khỏi cửa sổ, Góc, vận tốc và dấu khiến nó bật ngược ra khỏi cửa sổ là một điều khác. Người chơi của CSGO biết rằng vận tốc của trò chơi đôi khi có thể hơi khó khăn, nhưng điều này thường dẫn đến việc mọi thứ chậm lại đột ngột. Sự phục hồi hiếm hoi này trên Mirage có lẽ sẽ không xảy ra nữa bất cứ lúc nào sớm.

Tất cả lựu đạn của CSGO hoạt động khác nhau trong công cụ của trò chơi

Có nhiều sự khác biệt giữa khi lựu đạn khác nhau của CSGO có thể và sẽ tắt. Lựu đạn nổ mạnh của trò chơi hoạt động trên đồng hồ bấm giờ bắt đầu khi nó ném. Khi hết giờ, nó sẽ được bảo đảm phát nổ. Flashbangs cũng hoạt động tắt bộ đếm thời gian nội bộ của riêng họ.

Smoke của CSGO hoạt động hơi khác so với Nade hoặc flash. Tại đây, trò chơi chỉ kiểm tra xem khói có hoàn toàn ngừng di chuyển trước khi phát nổ hay không. Đó là lý do tại sao một số khói có thể chặn các góc hữu ích nhưng vẫn là những khói kém để thực hiện vì thời gian dài để chúng nở. Nếu khói bốc lên bảy lần trước khi nó xuất hiện, người chơi có thể muốn tìm một cách mới để đóng góc đó.

Flash tốt nhất chúng tôi từng thấy khi chiếm site B trên Inferno có thể được học bằng cách nhấp vào ảnh bên dưới.

Các nhà phát triển của CSGO đã sớm nhận ra tiềm năng của lựu đạn molotov và đã cố gắng hạn chế phạm vi và góc mà chúng có thể được sử dụng. Nếu không có những hạn chế này, CSGO sẽ là một nơi nóng hơn nhiều.

Thỉnh thoảng, lựu đạn và vật lý của CSGO kết hợp với nhau để làm một số điều thú vị và một số điều khá ngớ ngẩn. Đoạn clip trên thực hiện một công việc tuyệt vời để làm nổi bật một trong nhiều hiệu ứng gây tò mò mà CSGO có thể thể hiện trong đúng hoàn cảnh.

EVENTS