[CSGO] Tại sao CSGO bán sticker Battlefield 2042 trong cửa hàng của mình?

Tại sao CSGO bán sticker Battlefield 2042 trong cửa hàng của mình?

Battlefield 2042 bugs - all known issues and fixes | VG247

Sticker Battlefield 2042 hiện đã có trong CSGO. Và vâng, bạn đang đọc đúng.

Vào cuối ngày 17 tháng 11, Valve đã lặng lẽ đẩy bản cập nhật cho CSGO cho sticker Battlefield 2042 mới. Tất cả các thiết kế đều liên quan đến phiên bản game bắn súng hộp cát mới nhất của DICE. Các thiết kế bao gồm các tham chiếu đến chiến đấu với máy bay không người lái, chế độ cổng thông tin, các cơn bão nhiều người chơi và những chú chim cánh cụt khét tiếng được thấy trong đoạn giới thiệu.

Là bản phát hành mới, mọi người chơi hiện có quyền truy cập vào viên sticker Battlefield 2042. Chúng có sẵn thông qua ứng dụng khách CSGO trong tab phiếu thưởng trên menu chính. Capsule sticker dán Battlefield 2042 có giá 99 xu và bao gồm ba độ hiếm khác nhau. Kim tuyến được xử lý bằng hình ảnh ba chiều trong khi màu hồng có trong giấy bạc.

Valve đã tiết lộ rất ít thông tin về capsule này. Nó thậm chí còn không được trêu chọc trước khi phát hành, điều đó cho thấy rằng nó đã được thực hiện rất nhanh chóng hoặc được lên kế hoạch tốt từ trước nhưng có thể bị trì hoãn. Cũng không có thông tin nào về việc CSGO sẽ nhận được một số đại diện để đổi lại thông qua Battlefield 2042. Điều này có nghĩa là năm 2042 sẽ bắt đầu bán các hộp chiến lợi phẩm với da dao cầu vồng CSGO?

Tại sao CSGO bán sticker Battlefield 2042?
Cả CSGO và Battlefield 2042 thường được coi là thuộc cùng thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Điều đó sẽ khiến Battlefield 2042 và CSGO có vẻ như là đối thủ của nhau chứ không phải bạn bè. Tuy nhiên, các trò chơi đủ khác biệt để sự hợp tác không thực sự bắt kịp bất kỳ ai, ngay cả khi CSGO bán sticker Battlefield 2042.

Battlefield 2042 là một trò chơi bình thường hơn trong khi CSGO nghiêng về nguồn gốc cạnh tranh của nó. Battlefield nhấn mạnh vào hành động vượt trội và chiến đấu bằng xe cộ, trong khi CSGO là tất cả về sự kiên nhẫn và chiến thuật. Có lẽ có hàng trăm nghìn game thủ có các tựa game từ cả hai bộ truyện trong thư viện Steam của họ, vì vậy việc Battlefield 2042 hợp tác với nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp hơn như Call of Duty hoặc CSGO bán skin Valorant không giống như vậy.

Valve hoàn toàn im lặng trước thông tin phát hành bất ngờ này, và DICE thậm chí chưa bao giờ ám chỉ rằng một cuộc thảo luận như vậy đang được tổ chức ở hậu trường. Battlefield 2042 cho đến nay đã nhận được phản hồi khá ấm áp, mặc dù đó không phải là lý do cho sự im lặng của sticker.