[CSGO] Streamer một tay trở nên nổi tiếng với những lần chơi CSGO tuyệt vời của cô ấy

Streamer một tay trở nên nổi tiếng với những lần chơi CSGO tuyệt vời của cô ấy

One-handed streamer goes viral with her insane CSGO plays

Nữ streamer Twitch Kika “xirilikika” Martins đã khiến người chơi Counter Strike: Global Offensive trên toàn thế giới phải ngạc nhiên với những kỹ năng đáng kinh ngạc của cô trong game. Streamer 22 tuổi này đã lan truyền nhanh chóng sau khi thể hiện một số bức ảnh Deagle hoang dã, tất cả đều được thực hiện khi chỉ sử dụng một tay.

CSGO là một trò chơi khó, đòi hỏi sự phối hợp giữa tay và mắt nhạy bén, di chuyển khéo léo và tập trung cao độ. Trong khi một sự mất tập trung nhỏ có thể khiến bạn mất cả trận đấu, nhưng Kika có thể làm tất cả chỉ với một tay. Nhưng nó không phải lúc nào cũng dễ dàng đối với cô ấy.

“Một cô gái 22 tuổi bị khuyết tật bên trái, người đã dành cả cuộc đời để vượt qua những trở ngại mà cô ấy phải đối mặt, một trong số đó, chơi CS, mỗi ngày.” Tiểu sử trên Twitch của Kika nói.

Kika gây ấn tượng với cộng đồng CSGO với lối chơi tuyệt vời của mình

Kika bị đột quỵ khi còn nhỏ khiến cô bị mất 60% cơ thể, khiến cô không thể sử dụng tay trái. Kể từ đó, cô ấy đã học cách làm mọi thứ bằng tay phải của mình, bao gồm cả việc chơi các trò chơi như CSGO. Kika nói rằng cô ấy “độc lập và tự chủ” và khuyết tật của cô ấy đã không ngăn cản cô ấy chia sẻ tài năng của mình với thế giới.

Female CSGO Twitch streamer goes viral for dominating games with one hand -  Dexerto

Một đoạn clip ngắn trong đó Kika thực hiện cú nhảy Deagle sau đó là một cú phun MP9 mượt mà đã lan truyền trên internet. Cả hai lần tiêu diệt diễn ra trong vòng 5 giây, điều này cho thấy cô ấy đặc biệt nhanh nhẹn với chuyển động của mình. Nữ streamer đã sử dụng bàn phím của mình để nhảy theo một góc chính xác và nhanh chóng chuyển sang chuột để hạ gục kẻ thù của mình, cuối cùng giành chiến thắng trong vòng đấu.

Phong cách chơi của Kika không hề đơn giản. Người phát trực tiếp sử dụng các ngón tay của bàn tay phải để sử dụng các phím WASD và cùng một cẳng tay để di chuyển chuột. Cô ấy phải cực kỳ nhanh chóng để tóm lấy con chuột của mình bất cứ khi nào cô ấy phát hiện ra kẻ thù, như trong clip. Nhiều người khuyên cô nên mua một con chuột có nhiều nút để giúp cô chơi bằng một tay, nhưng Kika nói rằng cô có những ưu tiên khác vào lúc này.

Cô nàng streamer này vẫn chưa quen với trò chơi và hứa hẹn sẽ bù đắp cho sự thiếu kỹ năng của mình thông qua “giải trí”. Có thể nói rằng các luồng của Kika vừa mang tính giải trí vừa mang lại cảm hứng cho người chơi CSGO. Cô gái 22 tuổi này cũng rất phù hợp với lịch trình của mình khi cô ấy stream hàng ngày vào buổi sáng. Sau khi clip của cô ấy được lan truyền, lượt theo dõi của Kika đã tăng lên khá nhanh.

Cô ấy không phải là streamer đầu tiên chứng minh rằng đam mê chơi game là không có giới hạn. OnehandFps là một streamer khác đã tiếp tục theo đuổi đam mê của mình mặc dù một tai nạn đã cướp đi khả năng sử dụng tay trái của anh ấy.

EVENTS