[CSGO] Streamer CSGO và cựu pro Kika đã qua đời ở 23 tuổi

Streamer CSGO và cựu pro Kika đã qua đời ở 23 tuổi

Ubila se jutjuberka Kristina Kika Đukić: Bila je žrtva bulinga - Žena.rs

Cựu game thủ bán chuyên nghiệp của Counter-Strike: Global Offensive, Youtuber và streamer Kristina “Kika” Dukic đã qua đời.

Những người thân cận với người sáng tạo nội dung người Serbia đã tiết lộ tin tức trên trang Instagram của Kika. Lúc chết cô 23 tuổi. Bài đăng trên Instagram ám chỉ nguyên nhân cái chết, nhưng truyền thông địa phương đã xác nhận trong một báo cáo rằng người ta tin rằng Kika đã tự tử.

“Vô cùng đau buồn, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng người bạn thân yêu và thiên thần của chúng tôi đã qua đời vào tối nay… chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến bạn bè, gia đình và người hâm mộ của cô ấy. Đây sẽ là một khoảng thời gian khó khăn cho tất cả chúng tôi và tất cả những gì chúng tôi có thể làm là giữ cho ký ức của cô ấy sống động, ”bài đăng viết.

Các kênh truyền thông xã hội của Kika hoạt động tích cực gần đây chỉ vài ngày trước khi cô qua đời, đăng một video trên YouTube vào ngày 4 tháng 12. Cô có mối thù công khai với những người tạo nội dung khác và bị một số cá nhân lạm dụng trực tuyến. Có nhiều video trên YouTube có lượng người xem đáng kể được tạo ra để chế nhạo cô ấy.

Ex-MIBR, huấn luyện viên của FaZe Clan thảo luận về cái chết của Youtuber Kika
Kika được biết đến nhiều nhất với tư cách là một streamer và Youtuber đa dạng với 700.000 người đăng ký, nhưng trước đây cô ấy đã chơi CSGO ở cấp độ cạnh tranh. Cô ấy đã chơi trong các giải đấu dành cho nữ của Copenhagen Games vào năm 2018 và 2019. Cô ấy cũng là người sáng tạo nội dung cho CR4ZY trong giải StarLadder Berlin Major vào năm 2019.

Một số cá nhân trong ngành công nghiệp game đã bày tỏ sự buồn bã trước tin tức này, bao gồm cả huấn luyện viên CSGO người Serbia, Janko “YNk” Paunović, người đã đề cập đến cuộc thảo luận liên quan đến hành vi quấy rối trực tuyến mà Kika đã phải chịu.

“Bạn không bao giờ có thể biết đầy đủ những gì đang diễn ra trong cuộc sống của người khác và những vấn đề họ đang phải đối mặt hàng ngày. Tất cả chúng ta sẽ được hưởng lợi từ việc lan tỏa tình yêu thương nhiều hơn và ít sự căm ghét hơn và hỗ trợ lẫn nhau nhiều hơn. Đặc biệt là khi nói đến mạng xã hội, ”YNk nói.

 

EVENTS