[CSGO] Stockholm Major phát hành chữ ký lớn với bộ Flashbang Dance

Stockholm Major phát hành chữ ký lớn với bộ Flashbang Dance

The PGL Stockholm CS:GO Major autograph sticker capsules have arrived - CS:GO | esports.com

Người hâm mộ CSGO cuối cùng cũng có thể nhận được stciker có chữ ký của người chơi từ Stockholm Major.

Vào đầu ngày 10 tháng 11, Valve đã phát hành một bản cập nhật mới cho Counter-Strike: Global Offensive. Phiên bản mới bao gồm chữ ký của người chơi rất được mong đợi từ PGL Major Stockholm. Đội vô địch Natus Vincere có khoang riêng, trong khi tám đội hàng đầu khác được chia vào một khoang khác. Các viên nang chữ ký của cả Nhà vô địch và Người lọt vào vòng chung kết đều có sẵn với giá 99 xu thông qua Stockholm Major Viewer Pass.

Bản cập nhật cũng bao gồm một số thay đổi cho bản đồ Chiến dịch Riptide. Insertion_2 đã có một số điều chỉnh về khu vực dành cho con tin và sắp xếp lại một số đồ đạc. Quan trọng nhất, người chơi bây giờ có thể đi xuống máng trượt trong khu vực sân chơi. Trên Extraction, người chơi T giờ đây có thể tự tăng tốc ở giữa và hầm rượu có thêm một số nắp đậy, cùng những thay đổi khác.

Sticker chữ ký lớn của Stockholm hiện có sẵn

Ngoài giải thưởng 1 triệu USD và màn cầu hôn thành công, Natus Vincere còn giành được quyền có một case chữ ký CSGO Champions. Ngoài một case riêng, năm chữ ký chiến thắng sẽ nhận được một nhãn hiệu quán quân đặc biệt. Một nửa chi phí của mỗi viên sticker được trao cho các đội tham gia trong khi Valve giữ một nửa còn lại, vì vậy chỉ cần có một viên dành riêng cho nhà vô địch có thể mang lại hàng tấn tiền mặt. CSGO Major MVP Oleksandr “s1mple” Kostyliev và nhà vô địch tân binh Valerii “b1t” Vakhovskyi của cả hai sẽ là những sticker có giá trị.

Bảy đội khác trong tốp tám sẽ được gộp chung vào một viên sticker vào chung kết. Điều đó có nghĩa là có 105 sticker khác nhau có thể mở từ viên nang lọt vào vòng Chung kết dành cho chữ ký lớn của Stockholm. Cũng giống như hộp Champions, có ba cấp độ hiếm. Các sticker cơ bản có màu đen và trắng, sticker ba chiều có độ sáng bóng theo chủ đề logo của đội và màu vàng áp dụng hiệu ứng lá sáng bóng.

Nhiều người chơi CSGO chuyên nghiệp thích ẩn những trò đùa hoặc biểu tượng đặc biệt trong chữ ký người chơi của họ. Một số sticker thậm chí còn trở nên có giá trị hơn theo thời gian do những quả trứng phục sinh có chữ ký của CSGO. Đối với các chữ ký lớn của Stockholm, sticker của AWPer Dzhami “Jame” Ali nổi tiếng cẩn trọng của Virtus.pro được chuyển thành JAME TIME. Vladislav “nafany” Gorshkov của Gambit Esports bao gồm từ “tình yêu” được viết bằng tiếng Nhật. Nhiều người chơi đã vẽ mặt cười, nhưng Heroic’s Casper “cadiaN” Møller đã đi xa hơn với một cây karambit.

Đã thêm music kit Flashbang Dance vào CSGO

Cách đây không lâu, huyền thoại CSGO Bắc Mỹ Jordan “n0thing” Gilbert đã hợp tác với các nghệ sĩ EDM Phần Lan The Verkkars để tạo ra một bản quốc ca CSGO mới. Flashbang Dance ra mắt với một video âm nhạc trên Dust_2 và có n0thing đọc rap câu hát của chính anh ấy.

Giống như tất cả các bộ dụng cụ âm nhạc CSGO, Flashbang Dance có sẵn thông qua cửa hàng trong trò chơi và thị trường cộng đồng. Nó có sẵn trong StatTrak với giá 7,99 đô la hoặc không phải StatTrak với giá 4,99 đô la. Mỗi người chơi nên có bộ nhạc Flashbang Dance bên dưới phần phiếu thưởng của trang đầu.

EVENTS