[CSGO] Stanislaw lập lại pha “hot defuse” của olofmeister tại BLAST Spring

Stanislaw lập lại pha “hot defuse” của olofmeister tại BLAST Spring

Kết quả hình ảnh cho Peter "stanislaw" Jarguz

Trong một trận đấu với Team Vitality, Peter “stanislaw” Jarguz của Evil Geniuses đã thằng round một cách ngoạn mục bằng cách defuse trước một quả molotov.

Những pha bỏ mạng của các anh hùng là một trong những phần đáng nhớ nhất của môn thể thao điện tử Counter-Strike: Global Offensive. Olof “olofmeister” Kajbjer “hot defuse” cho Fnatic trước Team Dignitas ở ESL One Cologne Major 2014 là ví dụ điển hình nhất về điều này. Truyền thuyết “Olof on fire” vẫn chưa thực sự được bắt chước, nhưng stanislaw đã xuất hiện rất gần trong các nhóm BLAST Premier Spring.

Người quyết định Inferno bắt đầu ủng hộ Evil Geniuses, nhưng Team Vitality đã trở lại khiến hai đội gặp khó khăn. Trong hiệp hai, các game thủ Pháp cần thêm một hiệp nữa để vượt lên dẫn trước, nhưng stanislaw đã cản đường họ.

Đội Pháp đã trồng thành công quả bom ở site B và đã bố trí được một hậu cứ để defense. Stanislaw đã làm suy yếu đội bằng cách hạ gục Richard “shox” Papillon và sau đó là Mathieu “ZywOo” Herbaut, bảo vệ site B.

Stanislaw đã nhờ Tsvetelin “CeRq” Dimitrov và Tarik “tarik” Celik bảo vệ anh ta khi anh ta vô hiệu hóa quả bom, nhưng bên sườn của Kévin “misutaaa” Rabier đã khiến họ bất ngờ. Người chơi Team Vitality đã tung ra một molotov đã được tính toán kỹ lưỡng và hạ cánh ngay gần luật pháp. misutaaa bắn hạ thuế quan, để lại một luật sư bị thương phải tự chống đỡ.

Trong tình huống một chọi một, stanislaw đã phải đưa ra một quyết định khó khăn. Thời gian trôi qua, và ngọn lửa thiêu rụi anh ta, stanislaw đã quyết định cắm thanh chắn lửa, bất chấp thiệt hại nặng nề từ lửa. Cuối cùng, anh ta đã chết nhưng cố gắng hoàn thành cú đánh đó trong tích tắc trước khi chết. Rõ ràng, người chơi đã đoán trước được thời điểm đặt bom và tin tưởng vào quả bom của mình. Sự kiên nhẫn của anh ấy đã chiến thắng Evil Geniuses ở vòng 14, đưa đội đến gần hơn với chiến thắng.

Đây không phải là lần đầu tiên stanislaw gây chú ý với hiệu suất ngắt ly hợp. Trong trận Chung kết của BLAST Premier: Mùa xuân 2020, cầu thủ này đã có một pha cản phá đáng kinh ngạc ở giây cuối cùng và nắm chặt lấy hiệp đấu.

Evil Geniuses tiến đến trận chung kết BLAST mùa xuân 2021

hEvil Geniuses cố gắng vượt qua Sức sống cuối cùng trong một loạt ba trò chơi khó khăn. Vitality bước vào trận đấu với một bất lợi lớn khi thủ lĩnh trong game Dan “apEX” Madesclaire phải nghỉ phép riêng. Bất chấp thất bại, người Pháp đã chiến đấu tốt. Tuy nhiên, chính lối chơi sẵn sàng của Evil Geniuses đã giúp họ trở thành người chiến thắng trong trò chơi chặt chẽ.

Sau màn trình diễn không chút sợ hãi của stanislaw, Evil Geniuses từ chối bỏ cuộc và giành chiến thắng trong loạt phim trong hiệp phụ. Đội đã loại người Pháp ra khỏi các nhóm mùa xuân hàng đầu BLAST với tỷ số 2-1. Chiến thắng trước Vitality đã đặt Evil Geniuses lên một suất trong BLAST Mùa xuân 2021, sẽ khởi tranh vào tháng 6.

EVENTS