[CSGO] Số người chơi CSGO đạt 1 triệu lần đầu tiên sau gần một năm

Số người chơi CSGO đạt 1 triệu lần đầu tiên sau gần một năm

Số phận bi thương của chú gà trong CS:GO - Game

Counter-Strike: Global Offensive đang có sự hồi sinh nghiêm trọng trong những tháng gần đây và giờ đây nó đã một lần nữa đạt được một cột mốc quan trọng.

Vào ngày 3 tháng 4 năm 2022, CSGO đạt 1 triệu người chơi đồng thời và đạt đỉnh là 1.013.237 theo Steam Charts. Đây là lần đầu tiên trò chơi đạt đến con số bảy người chơi kể từ tháng 5 năm 2021. Việc đạt được mốc này hiện tại có vẻ ngẫu nhiên đối với một số người, nhưng nó không có gì đặc biệt đáng ngạc nhiên.

Đạt được 1 triệu người chơi trong khi không có sự kiện trong trò chơi nào diễn ra. Không có hoạt động nào hoạt động và kỷ niệm 10 năm vẫn chưa đến. Mặc dù vậy, CSGO đã liên tục thu hút hơn 900.000 người chơi đồng thời trong những tuần gần đây, tăng vọt gần 1 triệu mỗi cuối tuần.

Trò chơi đã không thể đạt đỉnh hơn 1 triệu, nhưng đã kết thúc một cách đáng kinh ngạc trong nhiều trường hợp. Nó đạt hơn 990.000 trong cả tháng Giêng và tháng Hai nhưng đứng đầu ở mức 995.163 trong khoảng thời gian hai tháng đó. Mặc dù về mặt kỹ thuật, đây chỉ là một mức tăng khiêm tốn so với khoảng thời gian đó, nhưng việc vượt qua ngưỡng triệu người chơi là đáng chú ý vì một vài lý do.

Đây là lần đầu tiên CSGO đạt mốc 1 triệu người chơi kể từ bản cập nhật năm 2021, đòi hỏi Trạng thái cao cấp để mai mối xếp hạng và đặt Prime sau tường phí. Điều này dẫn đến sự sụt giảm đáng kể về số lượng người chơi của CSGO vào năm 2021.

Cũng đáng chú ý là thực tế CSGO đang đạt được số lượng người chơi này cao mặc dù số lượng người chơi trung bình thấp hơn. Lần cuối cùng CSGO đạt được 1 triệu người chơi đồng thời là trong một tháng với số lượng người chơi trung bình là 659.888,9. Số lượng người chơi trung bình trong 30 ngày qua là 586.164,9 tính đến thời điểm hiện tại.

CSGO có mất người chơi vào năm 2022?

Số lượng người chơi của CSGO đang có xu hướng tăng lên vào năm 2022 sau năm 2021 rất khó khăn đối với trò chơi.

Quyết định loại bỏ một số tính năng đằng sau Trạng thái Thủ tướng là một quyết định gây tranh cãi khiến nhiều người chơi bỏ chạy. Valve đã thực hiện động thái này vì một số lý do và nó có thể không ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty, nhưng đó là một cú đánh sâu sắc đối với một số người chơi.

CSGO vẫn chưa thể phục hồi từ sự sụt giảm đó về số lượng người chơi thô của nó. Vào thời kỳ đỉnh cao, CSGO có trung bình 743.209,7 người chơi vào tháng 1 năm 2021. Con số đó còn phải mất một khoảng thời gian dài nữa, với trò chơi vẫn đạt mức trung bình từ 550.000 đến 650.000 hàng tháng.

Hiện có một xu hướng tăng ở đó sẽ gây ra sự lạc quan cho mọi người xung quanh CSGO.

 

EVENTS