[CSGO] Số lượng người chơi của CSGO vào năm 2021 là bao nhiêu? Nó đang phát triển hay đang chết dần?

Số lượng người chơi của CSGO vào năm 2021 là bao nhiêu? Nó đang phát triển hay đang chết dần?

What is CSGO's player count in 2021? Is it growing or dying?

Counter-Strike: Global Offensive phát triển ồ ạt vào năm 2020 và mặc dù trò chơi đã được tám năm tuổi nhưng nó không có dấu hiệu chậm lại vào năm 2021.

Vào tháng 1 năm 2020, CSGO bất ngờ tăng vọt từ số lượng người chơi trung bình hàng ngày là 650.000 lên hơn 800.000. Đó là một khoảnh khắc quan trọng đối với game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Valve. Sau nhiều năm tụt hậu so với Dota 2, CSGO cuối cùng đã trở thành tâm điểm. Trong vài tháng tới, CSGO sẽ đạt mốc 900.000 người chơi hàng ngày trước khi phá mốc triệu người chơi lần đầu tiên.

Kể từ đó, trò chơi đã có trung bình không dưới 814.000 người chơi hàng ngày. Và trong khi CSGO tiếp tục phát triển cùng với bản beta mở của Steam Trung Quốc, người chơi hiện đang tự hỏi liệu nó có thể theo kịp tốc độ hay không.

Số lượng người chơi của CSGO vào năm 2021 là bao nhiêu?

Trong hai tháng qua, CSGO đã có trung bình hơn một triệu người chơi trực tuyến cùng một lúc, với ngày 17 tháng 1 đạt đỉnh là 1.080.127 người chơi trực tuyến cùng một lúc. Và mặc dù con số đó có vẻ ấn tượng, nhưng những con số như thế này đã trở thành hình ảnh thường xuyên trên Steam Charts. Trên thực tế, số lượng người chơi của CSGO đã trông như vậy trong cả tháng, với game bắn súng đánh dấu khoảng thời gian hai tháng, nơi nó đạt được hơn một triệu người chơi đồng thời mỗi ngày vào đầu tháng này.

Thành tích đó thậm chí còn giúp Steam lập kỷ lục mới về tổng số người dùng đăng nhập cùng một lúc, gần chạm mốc 25 triệu người chơi. Hơn nữa, CSGO đã cố gắng đạt được những dấu ấn đó mà không cần sự trợ giúp của một trong những tài sản lớn nhất của nó.

Số lượng người chơi năm 2021 của CSGO tăng mà không có esports

CSGO đang tiếp tục phát triển, nhưng nó đã làm được điều đó mà không cần sự trợ giúp của một thứ mà nhiều người cho rằng sẽ cứu được nó.

Thể thao điện tử luôn là một phần quan trọng của CSGO, nhưng bối cảnh này sẽ xảy ra vào năm 2021. Những kẻ phá hoại đã làm rung chuyển các đội hàng đầu của trò chơi vào năm ngoái, với cáo buộc bắn tỉa trực tuyến vào các đội hàng đầu chỉ một tháng sau khi 37 huấn luyện viên bị cấm thi đấu vì gian lận. Trên hết, Valve đã hủy bỏ hai giải đấu Major của trò chơi, mức độ cạnh tranh cao nhất mà CSGO phải cung cấp. Nhưng ngay cả khi bị hủy và các vụ bê bối, trò chơi vẫn ở một nơi tuyệt vời để tăng số lượng người chơi vào năm 2021.

EVENTS