[CSGO] Smoke palace one-way trên Mirage là người thay đổi cuộc chơi

Smoke palace one-way trên Mirage là người thay đổi cuộc chơi

Mirage Smoke Palace from Short - YouTube

Người chơi Counter-Strike: Global Offensive đã phát hiện ra một đội hình một chiều hoàn toàn mới trên Mirage có thể giúp né tránh AWPer của đối phương.

Bản đồ CSGO phổ biến nhất Mirage cũng là một trong những bản đồ khó nhất. Một chiến lược thông minh với một khía cạnh là mục tiêu rõ ràng là chìa khóa để nổi lên như một đội mạnh hơn ở địa điểm lịch sử này. Tiện ích, chú thích và phối hợp là một vài thành phần để giành chiến thắng trên Mirage. Tuy nhiên, đó là một bản đồ cũ và người chơi có thể nhanh chóng tìm thấy quầy để hút thuốc và nhấp nháy.

Khói một chiều hoàn toàn mới trên Mirage mang đến một giải pháp khắc phục sự cố lớn nhất cho các vòng mua đầy đủ. Đó là một cách thiên tài để qua mắt AWPer và thậm chí là giết được.

Làm thế nào để thực hiện một chiều khói trên cung điện Mirage?

Một cách trên Mirage này khá đơn giản để học và có đội hình đầu tiên an toàn. Dưới đây là cách né AWPer bằng cách sử dụng khói quan trọng này trên Mirage.

New meta? Palace one-way smoke by target_lox from GlobalOffensive

Đối với đội hình này, hãy bám vào tấm ván gỗ tối hơn ở T-spawn và di chuyển máy ảnh lên bầu trời. Đặt hình chữ thập của bạn bên cạnh chiếc thang bạc bên trong cấu trúc, như thể hiện trong video. Trang bị khói, nhảy và thả lựu đạn. Khói sẽ đáp xuống các thùng dưới cung điện, tạo ra một khẩu độ cho người chơi trong cung điện.

Người chơi trong cung điện có thể bao quát nhiều góc độ trong khi cúi mình sau làn khói. Kẻ thù sẽ không nhìn thấy thứ gì, nhưng một chiều trong cung điện Mirage này sẽ cho phép nhìn rõ địa điểm, bao gồm cả đầu cầu thang nơi AWPers thường giữ góc. Chơi cung điện chống lại một tay bắn tỉa CT gần như không thể, nhưng một chiều này trên Mirage có thể hữu ích.

Tuy nhiên, người chơi có thể vẫn muốn thận trọng. Một khi làn khói này trở nên phổ biến, kẻ thù có thể dễ dàng đọc được nước đi. Do đó, họ sẽ cố gắng gửi thư rác đến khu vực đông đúc, điều này có thể gây nguy hiểm. Vì vậy, cố gắng không lạm dụng khói và chơi cẩn thận xung quanh nó. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một trò tiêu khiển khi chơi ở cấp độ cao. Cung điện khói, nhưng đừng đến đó. Bằng cách này, CT sẽ có thêm một góc để lo lắng, giúp việc nhập cảnh trở nên an toàn hơn.

Mirage có phải là bản đồ CSGO phổ biến vào năm 2022 không?

Mirage là bản đồ CSGO phổ biến nhất vào năm 2022, với 29,6% người chơi chọn chạy nó trong phép toán. Leetify gần đây đã đưa ra số liệu thống kê mới xác nhận rằng Mirage, Inferno và Dust 2 vẫn là những trò chơi được người chơi yêu thích nhiều năm sau khi phát hành.