[CSGO] shroud tiết lộ lý do tại sao anh ấy chọn Twitch thay vì YouTube và Facebook

shroud tiết lộ lý do tại sao anh ấy chọn Twitch thay vì YouTube và Facebook

shroud reveals why he chose Twitch over YouTube and Facebook

Streamer nổi tiếng và là cựu game thủ chuyên ngiệp Counter-Strike: Global Offensive, Michael “shroud” Grzesiek gần đây đã trở lại Twitch sau khi nền tảng phát trực tuyến Mixer của Microsoft bị đóng cửa.

Nhiều người hâm mộ của shroud đã tỏ ra bối rối trước sự lựa chọn này, cho rằng streamer nổi tiếng đã rất kiên quyết với quyết định rời khỏi Twitch trước đó. Anh ấy thậm chí đã dự đoán rằng Mixer sẽ vượt qua Twitch một ngày nào đó vì anh ấy tin rằng nền tảng đã thất bại kể từ đó mang lại cơ hội tốt hơn cho những người sáng tạo mới.

Sau một tháng im lặng, shroud đã thông báo về việc quay trở lại Twitch trên Twitter.

Gần đây, shroud cuối cùng đã tiết lộ lý do tại sao anh ấy quay lại Twitch bất chấp những lời chỉ trích liên tục của anh ấy về nền tảng phát trực tuyến. Nói một cách đơn giản, shroud nói với người hâm mộ của mình rằng “Twitch là tốt nhất.”

Anh ấy giải thích rằng anh ấy đã “sinh ra và lớn lên” trên nền tảng này với tư cách là một streamer và nó tiếp tục là nền tảng lớn nhất để chơi game. Đối với việc khâm liệm, nó chỉ “cảm thấy đúng.”

shroud nhận được lượng người xem và người đăng ký lớn sau khi Twitch trở lại
Cho đến nay, có vẻ như khâm liệm đã lựa chọn đúng. Khi anh ấy trở lại sân khấu, hơn 500.000 người hâm mộ đã xem anh ấy chơi Valorant. Anh ấy không chỉ nhận được số lượng người xem đồng thời đáng kinh ngạc mà người xem đã tặng hàng nghìn lượt đăng ký cho kênh của anh ấy, bên cạnh hàng nghìn lượt đăng ký lại trong suốt quá trình trở lại của anh ấy.

Shroud hiện có 7,579,985 người theo dõi Twitch. Anh ấy được xếp hạng số một trên nền tảng này, ngay cả sau nhiều tháng anh ấy vắng nhà.

“Twitch rất phù hợp với những kế hoạch lớn mà tôi có trong việc chơi game. Tôi có thể sắp có một số kế hoạch… Tôi sẽ chưa nói với bạn. Tuy nhiên, có một số điều thú vị mà tôi đang nghiên cứu! Hiện giờ trong đầu tôi có rất nhiều bí mật, rất nhiều, “shroud nói.

Siêu sao Fortnite Tyler “Ninja” Blevins gần đây cũng trở lại Twitch, mặc dù vẫn chưa rõ liệu anh ấy có quay lại nền tảng này hay không. Với 14.991.844 người theo dõi, Ninja chắc chắn sẽ lại chiếm vị trí số một nếu anh ấy trở lại với tư cách là đối tác của Twitch.

EVENTS