[CSGO] shroud chia sẻ trải nghiệm CSGO “rác”, ca ngợi Valorant

shroud chia sẻ trải nghiệm CSGO “rác”, ca ngợi Valorant

Kết quả hình ảnh cho shroud

Michael “shroud” Grzesiek là trong huyền thoại của Counter-Strike: Global Offensive nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta có bất kỳ ảo tưởng nào về tình trạng của trò chơi.

Cựu tuyển thủ của Cloud9 đã thảo luận về sự khác biệt chính giữa Valorant và CSGO trong một luồng gần đây. Anh ấy cũng không nói nặng lời, CSGO trong khi ca ngợi nỗ lực của Riot Games trong việc thiết lập game bắn súng chiến thuật của riêng mình.

“Tôi rất thích chơi CSGO nếu nó hay. Vẻ đẹp của Valorant là khả năng tiếp cận của nó. Bạn nhảy vào, bạn đi, bạn chơi trò chơi của mình, có một khoảng thời gian vui vẻ hay tồi tệ, nhưng ít nhất bạn biết rằng bạn sẽ không bị lừa, “shroud nói.

Anh ấy lưu ý rằng mỗi lần anh ấy mệt mỏi để tình cờ nhảy vào rank trong CSGO, anh ấy đều bị tấn công bởi các hacker sử dụng aimbot, spinbot và hack tường.

“Đó là rác rưởi,” shroud nói thêm.

Lời nói này xuất hiện khi tấm vải liệm ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của Valorant hơn trong vài tháng qua. Mặc dù shroud đã nói rằng Valorant có trần kỹ năng thấp hơn Counter-Strike do khả năng vượt trội về mục tiêu và tốc độ phản ứng, anh ấy đã phần lớn ca ngợi Riot Games về mọi thứ khác xung quanh trò chơi. Ông đã dự đoán nổi tiếng vào tháng 10 năm 2020 rằng thể thao điện tử Valorant có thể sẽ phát triển lớn hơn Counter-Strike một khi các sự kiện trực tiếp trở lại bình thường.

Tuy nhiên, đặc biệt ca ngợi những nỗ lực chống gian lận của Valorant là một lập trường thú vị để khâm liệm. Công cụ chống gian lận Vanguard của Valorant có một đợt triển khai không tốt bị sa lầy bởi các câu hỏi về bảo mật của người dùng và tin tặc nhanh chóng bẻ khóa nó. Mọi thứ đã được cải thiện trong những tháng kể từ đó, rõ ràng là ở mức độ mà Vanguard đang nhận được con dấu phê duyệt của khâm liệm.

Liệu shroud có còn chơi được Valorant không?

shroud là một streamer đa dạng tham gia một số trò chơi khác nhau, điển hình là game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trong những tháng gần đây, Valorant đã trở thành một phần thường xuyên của các luồng liệm. Tuy nhiên, đây chưa phải là trò chơi được anh ấy chơi nhiều nhất.

Từ tháng 10 năm 2020 đến khi viết bài này, trò chơi được chơi nhiều nhất trên Twitch của shroud là Rust. Rust đã có một sự hồi sinh lớn trong những tháng gần đây nhờ vào sự phổ biến mới của nó với một số streamer nổi tiếng. Trò chơi được chơi nhiều thứ hai của shroud trong khoảng thời gian đó là trò chơi tiền nhiệm của Rust, DayZ.

Valorant thực sự là trò chơi được chơi nhiều thứ năm của anh ấy trong khoảng thời gian này, với World of Warcraft và Escape from Tarkov cũng nhận được nhiều sự chú ý trên luồng của shroud hơn Valorant. Trò chơi được chơi nhiều nhất mọi thời đại của shroud là PlayerUnknown’s Battlegrounds, mặc dù anh ấy đã rời khỏi battle royale đó để chuyển sang Apex Legends.