[CSGO] shox được thêm vào danh sách CSGO của Team Liquid cùng với oSee

shox được thêm vào danh sách CSGO của Team Liquid cùng với oSee

20 Times Shox Shocked CS:GO World - YouTube

Team Liquid đã chính thức xác nhận rằng Richard “shox” Papillon sẽ nằm trong danh sách khởi đầu của team CSGO.

Team Liquid đã thông báo tin này trên Twitter, gọi cựu chiến binh CSGO chuyên nghiệp người Pháp là một huyền thoại. Tweet đi kèm với một video ngắn thổi phồng tin tức về danh sách, cho thấy một số điểm nổi bật về lối chơi thú vị. Team Liquid gọi đây là “chương mới” cho nhóm CSGO của tổ chức.

Team Liquid đã tạo nên làn sóng trong làng CSGO trong mùa nghỉ lễ với nhiều động thái đội hình lớn. Đội mang tính biểu tượng gần đây đã mua lại AWPer Joshua “oSee” Ohm, một tuyển thủ Bắc Mỹ đã tỏa sáng khi chơi cho Extra Salt. oSee được biết đến với kỹ năng bắn tỉa đáng kinh ngạc.

Shox trong CSGO là ai?

shox đã là một tên tuổi lớn trong làng CSGO của Pháp trong nhiều năm, chơi cho các đội bao gồm G2 Esports và Team EnVyUs. Trong thời gian thi đấu ở Châu Âu, shox đã vô địch DreamHack Winter 2014 Major cùng Team LDLC và một số sự kiện nổi bật khác. Anh ấy gần đây nhất đã chơi cho Team Vitality.

shox chưa bao giờ chơi bên ngoài bối cảnh CSGO của Pháp. Xem anh ấy thi đấu với Team Liquid ở khu vực Bắc Mỹ chắc chắn là một viễn cảnh thú vị cho người hâm mộ CSGO.

“Hy vọng bắt đầu cuộc phiêu lưu mới này, một trong những thử thách lớn nhất và thú vị nhất trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ làm mọi thứ cần thiết để nó thành công ”, Shox nói với người hâm mộ trên Twitter.

Đội hình CSGO của Team Liquid cho năm 2022 là gì?

Cộng đồng CSGO đã bị sốc khi Gabriel “FalleN” Toledo, Jake “Stewie2K” Yip và Michael “Grim” Wince chuyển sang đội không hoạt động của Team Liquid. Bộ ba đã từng là lực lượng thống trị trong đấu trường Counter-Strike mặc dù kết quả giải đấu kém hơn xuất sắc trong những năm gần đây.

shox tham gia cùng oSee và Keith “NAF” Markovic trong danh sách bắt đầu của Team Liquid bước vào mùa giải CSGO 2022. Có nhiều tin đồn rằng Jonathan “EliGE” Jablonowski cũng sẽ trở lại Team Liquid vào năm sau. Những tin đồn trước đây cho rằng đội hình của Team Liquid sẽ được hoàn thiện với sự trở lại của cựu đội trưởng Nicholas “nitr0” Cannella.