[CSGO] Sẽ thế nào nếu làm lại map Cache bằng Unreal Engine 4

Map Cache được làm lại mới này trông tuyệt vời trong Unreal Engine 4

This new remastered Cache looks amazing in Unreal Engine 4

Một người dùng Reddit gan dạ đã phát hành ảnh chụp màn hình của Counter-Stike: Global Offensive như được thấy từ bên trong Unreal Engine 4.

Với tất cả các tin đồn về Source 2 nổi xung quanh, ảnh chụp màn hình chắc chắn sẽ khiến nhiều người chú ý, đặc biệt là khi Valve đã thấy phù hợp để cập nhật các trò chơi khác bao gồm Dota 2 và Half-Life: Alyx, trước bản nâng cấp được cho là của game bắn súng góc nhìn thứ nhất của họ.

Chuyển bản đồ CSGO vào các công cụ khác không phải là bất cứ điều gì mới. Đã nhiều lần trong những năm qua, các bản đồ CSGO đã biến nó thành những động cơ khác ấn tượng hơn. Ngay cả cổng Source 2 bị rò rỉ của Dust 2 đã xuất hiện trong nhiều năm. Thật không may, các công cụ mà CSGO dựa trên,  Source và sau đó là GoldSource, khá cũ. Nguồn gốc của chúng kéo dài từ thời của Half-Life 2 trong danh mục của Valve.

Sự khác biệt nổi bật nhất trong ảnh chụp màn hình là kết cấu trông như thế nào trong Unreal Engine 4. Màu sắc nổi bật hơn trong ảnh chụp màn hình so với trong trò chơi cơ bản. Và các hiệu ứng ánh sáng và bóng tối mà Unreal Engine 4 có thể tạo ra chỉ đơn giản là hàm.

Mã ẩn trong bản cập nhật DotA 2 Battle Battle Pass chỉ ra một số cải tiến ánh sáng sắp tới trong Counter-Strike, và những thứ đó rất có thể sẽ đến khi trình kết xuất của CSGO chuyển sang sử dụng công cụ Source 2 engine. Nhưng ngay cả sau bản cập nhật ánh sáng sắp tới này, đồ họa đã giành chiến thắng trước đây. Theo như những gì ảnh hưởng đến việc triển khai đầy đủ Source 2 engine trên CSGO, người chơi sẽ phải chờ xem. Các dấu hiệu gần đây chỉ ra tiềm năng cho Valve sẽ được cập nhật CSGO lên động cơ mới của mình sớm hơn sau đó, nhưng không có gì được đảm bảo.

Trong khi đó, nếu CSGO có vẻ tốt như vậy trong Unreal Engine 4, người hâm mộ phải tự hỏi loại hình ảnh đẹp nào mà Unreal Engine 5 mới được công bố một ngày nào đó có thể tạo ra.

Jbo247

EVENTS