[CSGO] S1mple và electronic ra hạn hợp đồng với Natus Vincere tới năm 2022

S1mple và electronic ra hạn hợp đồng với Natus Vincere tới năm 2022

s1mple and electronic re-sign with Natus Vincere through 2022

Natus Vincere đã dành thời gian để giữ lại những phần quan trọng của đội Counter-Strike: Global Offensive vào cuối tuần này khi họ ký hợp đồng với cả Aleksandr “⁠s1mple⁠” Kostyliev và Denis “⁠electronic⁠” Sharipov để gia hạn hợp đồng nhằm giữ các cầu thủ ở lại với tổ chức trong suốt mùa giải CSGO 2022.

Là nền tảng của một trong những tổ chức thành công và lâu đời nhất của CSGO, cả điện tử và s1mple đều đã sản xuất ổn định cho Na`Vi kể từ khi họ đến. Cả hai đều là thành phần quan trọng của một đội đã vươn lên trong cả bảng xếp hạng và mức độ nổi tiếng của CSGO, bắt đầu từ năm nay với chiến thắng thống trị IEM Katowice 2020. Mặc dù Na`Vi đã cố gắng tái tạo sự hiện diện đó trong phần còn lại của các giải đấu trực tuyến trong năm, nhưng người hâm mộ được đảm bảo những trận đấu hấp dẫn và đôi khi giành chiến thắng trong khi cả hai vẫn có tên trong danh sách.

s1mple và ZywOo là CSGO sẵn sàng cho năm 2021

Đội tuyển CSGO chuyên nghiệp hàng đầu hiện đang nghỉ thi đấu cho đến giữa tháng 1, vì vậy nhiều đội đang dành thời gian đó để đảm bảo rằng đội hình của họ được củng cố để tham gia giải đấu đầu tiên của năm 2021. Dự kiến bắt đầu vào ngày 18 tháng 1, BLAST Global Challenge sẽ có sự góp mặt của Na`Vi và bảy đội hàng đầu thế giới khác để bắt đầu lịch thi đấu CSGO năm 2021.

s1mple được nhiều người coi là một trong những game thủ tài năng nhất trong trò chơi, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Na`Vi muốn nhanh chóng hạ gục anh ta sau một mùa giải đầy phức tạp và không chắc chắn. Sự cạnh tranh cho danh hiệu số một của anh ấy đến từ một tài năng tuyệt vời khác trong Vitality’s Mathieu “ZywOo” Herbaut, người đã ký gia hạn ba năm với đội vào đầu tháng này.

Trong khi cả game cầu thủ đều có những con số đáng kể trong suốt năm, s1mple đã tỏa sáng trong hầu hết các trận đấu mà anh ấy đã chơi. Mặc dù việc gia hạn không phải là điều bất ngờ, nhưng đó là minh chứng cho thấy một đội Na`Vi đã kết thúc năm 2020 với thành tích cao mặc dù để thua Astralis tại IEM Global Challenge kết thúc năm. Với hai game thủ cần thiết hiện đã được chăm sóc, s1mple và phần còn lại của Na`Vi sẽ tiếp tục là một ứng cử viên playoff mạnh mẽ trong năm mới.

EVENTS