[CSGO] s1mple tặng mousepad tùy chỉnh cho người hâm mộ CSGO bị khuyết tật

s1mple tặng mousepad tùy chỉnh cho người hâm mộ CSGO bị khuyết tật trên twitch

s1mple gifts custom mousepad to physically handicapped CSGO fan

Oleusr “s1mple” của Natus Vincere đã làm một người hâm mộ ngạc nhiên với một món quà rất đặc biệt.

Một video về s1mple tặng streamer Ba Lan Marcin “Kofin45” Bielaczuk, một mousepad tùy chỉnh được đính kèm với graffiti Cache của s1mple đã được đăng lên Twitter, gắn kết s1mple là một trong những CSGA duyên dáng nhất hiện nay.

“Này Kofin, tôi hy vọng bạn thích [trò chơi] và tôi muốn tặng bạn bàn di chuột tùy chỉnh của riêng tôi với hình huyền thoại của nó,” s1mple nói trong video.

Đó là một cử chỉ cảm động đối với một streamer gặp nhiều rắc rối hơn hầu hết các game thủ. Kofin45 bị teo cơ cột sống, một rối loạn di truyền làm cho việc di chuyển chính xác trở nên khó khăn. Nhưng điều này đã không ngăn Kofin45 trở thành người nổi tiếng trong cộng đồng Twitch Ba Lan. Kofin45 hiện có hơn 9.000 người theo dõi trên nền tảng phát trực tuyến, nơi anh chơi mọi thứ từ các game bắn súng góc nhìn thứ nhất như Counter-Strike và Valorant cho đến các game đua xe như Formula 1 Racing.

s1mple đã phát triển thành một trong những mô hình vai trò tốt nhất của CSGO

Bản thân mousepad là một thứ mà bất kỳ người hâm mộ CSGO nào cũng muốn có. Được gắn biểu tượng Na`Vi, tính năng hấp dẫn nhất của mousepad là bản sao graffiti graffiti của s1mple, được trao cho anh ta sau một trong những vở kịch nổi tiếng nhất trong lịch sử CSGO. Trong trận đấu của Team Liquid với fnatic tại ESL One Cologne 2016, s1mple đã quản lý một so với hai trường hợp trong một trận đấu đã đi vào lịch sử Counter-Strike.

 

Mặc dù s1mple sẽ rời khỏi TL sau khi kết thúc sự kiện ở Cologne, nhưng graffiti vẫn là biểu tượng của một người chơi từ chối từ bỏ bất kể thành công mà anh ta phải đối mặt. Thật phù hợp khi đó, Kofin, người phải sử dụng hai con chuột và bàn di chuột để chơi game do bị rối loạn, giờ đây sẽ ngồi chuột trên một bản sao rất đặc biệt của tác phẩm nghệ thuật. Kể từ khi anh hùng của s1mple ở Cologne, anh đã trở lên toxic hơn trước đây đã xoay chuyển mọi thứ. Từ việc bị kick do gọi một người chơi với tên thể hiện phân biệt chủng tộc khi gọi tên của anh ta trong một trận đấu rank cho đến thái độ hữu ích chung của anh ta trên luồng Twitch cá nhân của anh ta, s1mple đã thể hiện sự sẵn sàng làm và tốt hơn.

EVENTS