[CSGO] s1mple làm nổ tung Valve qua cân bằng Ancient map tại Antwerp Major

s1mple làm nổ tung Valve qua cân bằng Ancient map tại Antwerp Major

S1mple Gives His Views on the New Competitive CS:GO Map Ancient

Oleksandr “s1mple” Kostyliev không ghét Ancient, nhưng công bằng mà nói thì anh ấy ghét cách Valve xử lý bản đồ mới nhất trong vòng quay nhiệm vụ hoạt động của Counter-Strike: Global Offensive.

Natus Vincere đã cán đích 3-0 trong PGL Antwerp Major’s Legends Stage bằng chiến thắng 2-1 trước Ninjas in Pyjamas. Điều này đưa Na`Vi tiến tới vòng loại trực tiếp Champions Stage và đưa đội này vào vị trí tối thiểu trong tốp 8. Đó là một ngày tuyệt vời đối với s1mple, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy vui khi thảo luận về tình trạng của CSGO trong chuyến thăm bàn phân tích.

“Khi bạn bắt đầu CT, thật dễ dàng,” s1mple nói khi thảo luận về Ancient.

Khi bị nhấn mạnh về vấn đề này, anh ấy đã chỉ trích mạnh mẽ Valve về cách xử lý của nhà phát triển đối với bản đồ và nó hiện đang bị lệch lạc như thế nào ..

“Valve không biết cách sửa bản đồ này. Họ không làm bất cứ điều gì. Nếu bạn nhớ họ đã thay đổi nó như thế năm lần trong vài tháng, nhưng họ chưa bao giờ thay đổi trang web A, ”s1mple nói. “Ý tôi là họ đã thực hiện một số thay đổi nhỏ trên trang A trên Ancient, nhưng nhìn chung họ không quan tâm đến bản đồ này”.

s1mple, mới bắt đầu một sự kiện hoành tráng trên Twitter, rèn giũa những khó khăn khi đặt bom cho phe T. Anh ấy nói rằng CT có một số góc độ mạnh mà họ có thể giữ trang web từ đó cùng với một số khói rất mạnh. Điều này gây khó khăn cho việc vượt qua địa điểm A và gần như khó thực hiện bất cứ điều gì một khi ở đó.

Ancient T hay của CT?

Hiện tại, Ancient có lẽ là bản đồ có nhiều khía cạnh CT nhất trong tất cả CSGO.

Tính đến thời điểm hiện tại, phe CT đã thắng 56% số hiệp đấu ở Ancient trong PGL Antwerp Major so với 44% của phe T. Các con số được thấy trong PGL Antwerp Major cũng không phải là hiện tượng quang sai. Đến nay, tỷ lệ thắng CT-T của Ancient là 56,7-43,3 nghiêng về phía CT.

Để đặt những số liệu thống kê đó vào góc nhìn, sự khác biệt giữa các bên thực sự vượt quá tổng thời gian tồn tại của cả Train và Nuke, hai bản đồ trước đây được coi là có nhiều khía cạnh CT trong CSGO.

Không nghi ngờ gì nữa, hiện tại Cổ đại là bản đồ lệch lạc nhất trong CSGO. Nhưng đó có phải là một điều xấu? Từ cả hương vị trò chơi và góc độ kịch tính cạnh tranh, có một số giá trị khi bản đồ nghiêng về một hướng. Hành động cân bằng thực sự của Valve là duy trì một bản đồ cho phép nhiều chiến lược khả thi cho cả hai bên.