[CSGO] s1mple lại một lần nữa bị Ban khỏi Twitch, có thể đây là Ban vĩnh viễn

s1mple lại một lần nữa bị Ban khỏi Twitch, có thể đây là Ban vĩnh viễn

s1mple banned from Twitch again, possibly facing permanent ban

Counter-Strike: Global Offensive pro Oleksandr “s1mple” Kostyliev đã bị Ban khỏi Twitch một lần nữa.

Tên ngôi sao Natus Vincere nổi lên như bị tấn công bởi lệnh cấm từ Twitch, với kênh của anh ấy chỉ đơn giản là đọc, Xin lỗi. Trừ khi bạn có một cỗ máy thời gian, nội dung đó không có sẵn.

Không có chi tiết nào khác có sẵn về lý do đằng sau lệnh cấm. Không rõ điều gì đã thúc đẩy việc di chuyển hoặc anh ta có thể bị xóa khỏi Twitch bao lâu.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm bí ẩn bên ngoài, s1mple đã bẻ khóa khôn ngoan về tin tức này trong một tuyên bố trên Twitter. Trong khi anh ấy không làm sáng tỏ bất cứ điều gì đã xảy ra, anh ấy đã khiến người hâm mộ cười thầm bằng cách nhại lại lệnh cấm bí ẩn tương tự gần đây của streamer nổi tiếng Dr Disrespect:

Đây là lệnh cấm thứ ba của s1mple trên Twitch, có thể dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn đối với ngôi sao CSGO khỏi nền tảng phát trực tuyến. Các lệnh cấm trước đây của ông đến vào năm 2019 do sử dụng các từ đồng âm.

Lệnh cấm đầu tiên được đưa ra vào tháng 8 và được nhắm vào đồng đội của Na’Vi, Kirill “Boombl4” Mikhailov. Hình phạt được đưa ra trong một cuộc đàn áp rộng hơn về phát ngôn thù hận trên Twitch, một điều gây ảnh hưởng đến một số streamer khác. Vào thời điểm đó, s1mple đã từ chối tính hợp pháp của lệnh cấm và tuyên bố chống lại nó bằng cách nói rằng Twitch là một trò đùa của người Viking và anh ta chỉ đơn giản là đùa giỡn với một đồng đội khi anh ta nói ra những lời nói bị trừng phạt.

Điều tương tự lại xảy ra vào tháng 11, dẫn đến lệnh cấm thứ hai. Cả hai lệnh cấm kéo dài trong bảy ngày.

Không biết liệu s1mple có bị cấm vì lý do tương tự trong khoảng thời gian này không.

Điểm đầu cơ để s1mple bị Ban là do các luồng giả

Mặc dù không có lời giải thích chính thức nào về lệnh cấm, một số người hâm mộ đang suy đoán rằng s1mple đang bị trừng phạt sai vì một loạt các luồng giả mạo được phát bằng các video trong quá khứ của anh ấy.

Twitch đã có một vấn đề lớn trong những tháng gần đây với những kẻ lừa đảo lấy VOD từ các bộ truyền phát phổ biến khác và phát sóng lại chúng. Những phần giới thiệu này thường sẽ có thêm các bẫy cho quà tặng skin, cả trên lớp phủ luồng và với bot trên Twitch. Từ đó, những kẻ lừa đảo có thể lừa đảo các tài khoản Steam hoặc cố gắng lấy thông tin cá nhân của người dùng.

Điều này đã trở thành một vấn đề lớn, đặc biệt là trong cộng đồng Counter-Strike: Global Offensive và Dota 2. Nhiều nhân vật nổi tiếng đã có nội dung của họ được tái sử dụng theo cách này, bao gồm cựu ngôi sao CSGO Michael “shroud” Grzesiek và người chơi chiến thắng Dota 2 tựa, Johan “n0tail” Sundstein.

Liệu rằng vụ án ở đây có phải là một bí ẩn hay không vì Twitch không đưa ra những lời giải thích dứt khoát về lý do tại sao người dùng của nó bị trừng phạt. Điều đó nói rằng, với việc đây là lệnh cấm thứ ba của s1mple, rất có thể ngôi sao CSGO có thể được thực hiện trên nền tảng này.