[CSGO] s1mple giành giải Player of the Year của năm tại Game Awards 2021

s1mple giành giải Player of the Year của năm tại Game Awards 2021

Siêu sao s1mple dành ra hơn 16,000 giờ cho CS:GO | GameSao

The Game Awards vừa xác minh những gì mà mọi người hâm mộ CSGO đã biết. Oleksandr “s1mple” Kostyliev là game thủ thể thao điện tử vĩ đại nhất thế giới.

s1mple của Natus Vincere đã được công nhận là Vận động viên thể thao điện tử xuất sắc nhất năm 2021 tại The Game Awards. Hạng mục bao gồm một số cái tên quan trọng từ các môn thể thao điện tử khác, nhưng siêu sao Na’Vi đã đứng đầu. Năm nay, anh ấy đã đạt được một số mốc quan trọng trên hành trình trở thành cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của CSGO.

Hạng mục dành cho Vận động viên thể thao điện tử xuất sắc nhất bao gồm một số cái tên đột phá bao gồm người chơi offlaner của Team Spirit Dota 2 Magomed “Collapse” Khalilov và ngôi sao Valorant Tyson “TenZ” Ngo. Cuộc thi đã kết thúc, nhưng s1mple đã giành chiến thắng nhờ thành công vượt trội của đội anh ấy vào năm 2021. Bản thân s1mple là người chơi CSGO xuất sắc nhất thế giới không thể bàn cãi. Dựa trên những thành tích của anh ấy vào năm 2021, anh ấy đã khẳng định rất rõ ràng là người chơi CSGO vĩ đại nhất từng chơi trò chơi này.

Thành tựu lớn nhất của s1mple trong năm 2021 cuối cùng là giành được giải CSGO chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy. PGL Major Stockholm đã chiến thắng trở lại đấu trường LAN sau hơn một năm bị hạn chế đi lại. Natus Vincere đã có một chặng đường vô cùng khó khăn đến chức vô địch trị giá 1 triệu đô la, khi đánh bại các đối thủ Team Vitality, Gambit Esports và G2 Esports mà không để rơi một bản đồ nào. s1mple là MVP của giải đấu, đạt 0,95 mạng và 94 sát thương mỗi hiệp.

Với kỹ năng AWP của s1mple, Na’Vi còn đạt được sáu chức vô địch lớn khác trong năm. Đội cũng đã kiếm được khoản tiền thưởng 1 triệu đô la tuyệt vời khi giành được Intel Grand Slam. Năm tuyệt vời nhất trong lịch sử của Natus Vincere có thể trở nên tuyệt vời hơn với chức vô địch tại BLAST Premier: Chung kết thế giới sắp tới.

Natus Vincere CSGO chiến thắng Đội thể thao điện tử xuất sắc nhất

Ngoài sự công nhận cá nhân của s1mple, Giải thưởng Esports đã tuyên bố Na`Vi là Đội thể thao điện tử của năm. Đội đã có một mùa giải cực kỳ thành công, kiếm được 3.775.500 đô la từ 15 giải đấu. Đội hình Ukraine-Nga đã có một trong những năm sinh lợi nhất của bất kỳ đội CSGO nào trong lịch sử.

Những người hâm mộ thể thao điện tử không xem CSGO có thể ngạc nhiên trước sự lựa chọn này. Đội hình Dota 2 của Natus Vincere đã gây ra nhiều tranh cãi trong năm nay khi ngay trước vòng loại The International 2021, Na’Vi đã ngang nhiên săn trộm nhiều người chơi từ Gambit Esports trong một nỗ lực vô ích để đủ điều kiện. Mặc dù vậy, đội đã không đủ điều kiện tham dự giải đấu.

Giải thưởng Esports chỉ xem xét các tuyển thủ được tài trợ của một đội chứ không phải của chính nhà tài trợ.

 

EVENTS