[CSGO] Rain dẫn FaZe Clan giành chiến thắng 2-0 trước Na’Vi trong trận chung kết CSGO major

Rain dẫn FaZe Clan giành chiến thắng 2-0 trước Na’Vi trong trận chung kết CSGO major

FaZe Quét Sạch G2, Chính Thức Lên Ngôi Vô Địch Tại IEM Katowice 2022 -  EnvilStore - Nạp game giá rẻ

FaZe Clan đã giành được giải thưởng lớn nhất trong Counter-Strike: Global Offensive với màn trình diễn tuyệt vời trong trận chung kết PGL Antwerp Major.

Sau gần hai tuần thi đấu, FaZe Clan là nhà vô địch của Antwerp Major. Chiến thắng 3-1 vững chắc của đội qua Giai đoạn Huyền thoại đã kết thúc với chiến thắng trong trận play-off trước Ninjas in Pyjamas và Team Spirit. Trận chung kết tổng được đánh dấu bằng màn trình diễn đáng kinh ngạc của Håvard “rain” Nygaard, người đã kiếm được 52 kill trên hai bản đồ. Sự kiện này đánh dấu chiến thắng lớn đầu tiên trong CSGO của FaZe Clan và lần đầu tiên một đội tuyển quốc tế giành được giải CSGO major.

FaZe Clan thắng PGL Antwerp Major 2-0 trước Natus Vincere

FaZe hạ cánh trên sân Inferno bằng một hiệp đấu súng lục chiếm ưu thế, dẫn trước 8-0. Na’Vi đã cố gắng phục hồi với hai hiệp nhưng một ly hợp AWP từ Robin “ropz” Kool đã chặn đứng động lực. FaZe đã có được lợi thế dẫn trước vững chắc trong hiệp hai, nơi Na’Vi lội ngược dòng để vượt lên dẫn trước.

Riflers Valerii “b1t” Vakhovskyi và Ilya “Perfecto” Zalutskiy đã thực hiện trên cả mong đợi để mở ra cả hai trang web. Hai đội đã ăn miếng trả miếng trong suốt hiệp phụ, nơi FaZe Clan cuối cùng đã hạ Inferno 19-16 để bắt đầu loạt ba trận mạnh mẽ.

Với lợi thế về mặt tinh thần, FaZe Clan tiếp tục thống trị vòng đấu súng lục của mình trước Nuke với một chiến thắng hoàn hảo. Bất chấp một số sai lầm, FaZe nhanh chóng dẫn đầu.

rain kiếm được 17 kill chỉ sau 11 hiệp, giúp anh trở thành trụ cột gia đình rõ ràng cho đội FaZe’s CT. Natus Vincere ghi thêm vài hiệp nữa vào cuối hiệp để ghi điểm 10-5 nghiêng về FaZe. Sau một chiến thắng ở round đấu súng lục khác, FaZe đã thiết lập một tốc độ chậm để kiếm được 13 round thắng sau một trận thắng eco.

FaZe đã tiếp tục đà đó để đạt được tỷ số 15-10. Trong vòng cuối cùng, một loạt các khung đã củng cố FaZe là nhà vô địch. Đội sẽ mang về chiếc cúp lớn cũng như 500.000 đô la tiền thưởng.

Đội hình vô địch giải FaZe Clan CSGO Antwerp Major

Finn “karrigan” Andersen
Håvard “mưa” Nygaard
Helvijs “broky” Saukants
Robin “ropz” Kool
Russel “Twistzz” Van Dulken
Robert “RobbaN” Dahlström (Huấn luyện viên)
FaZe Clan đã khẳng định mình là đội đánh bại vào năm 2022 với chức vô địch tại ESL Pro League 15 và IEM Katowice. Với chiến thắng trước Na’Vi này, FaZe đã chính thức trở thành đội tuyển hàng đầu của thời đại hiện tại.

Như mọi khi, quá trình nghiền ngẫm không bao giờ dừng lại trong CSGO. Đội sẽ trở lại hoạt động chỉ một tuần kể từ bây giờ tại IEM Masters Dallas, nơi họ có thể sẽ tham gia với tư cách là ứng cử viên yêu thích của giải đấu.

 

EVENTS