[CSGO] Quả Smoke mới này từ s1mple thực sự cho phép bạn rush B Mirage

Quả Smoke mới này từ s1mple thực sự cho phép bạn rush B Mirage

MIRAGE: A rush & B rush smokes (64 & 128 tick) | CS afap - YouTube

CSGO pro của Navi Oleksandr “s1mple” Kostyliev đã chia sẻ một quả smoke cửa sổ market của Mirage hoàn hảo để đánh lừa kẻ thù.

Mirage được xếp hạng là một trong những bản đồ CSGO cân bằng nhất. Trang web A dễ bị tấn công hơn, vì trang web B lao tới có thể dễ dàng bị chặn lại bởi một số lựu đạn hoặc một AWPer có kỹ năng. Bố cục không nhất thiết nghiêng về bên nào, đó là lý do tại sao đây là một trong những bản đồ thú vị nhất để cạnh tranh cho nhiều người chơi. Hai đội có át chủ bài có cơ hội chiến thắng ngang nhau, vì vậy đội nào có chiến thuật tốt hơn thường giành chiến thắng.

Tiện ích là trung tâm của bất kỳ chiến lược thành công nào, cho dù chiếm lại một trang web hay phá bỏ nó. Trong CSGO, smoke không chỉ là tấm bình phong bảo vệ mà còn là miếng mồi ngon để lừa kẻ thù. Star player s1mple đã trình diễn một quả smoke cửa sổ Mirage B nhanh chóng mới có thể làm trống một trang web trong một nhịp.

Cách làm smoke cửa sổ chợ Mirage B

Smoke này cho cửa sổ B của Mirage bắt đầu từ T-spawn, khiến nó trở thành đội hình nhanh nhất cho cửa sổ cho đến nay. Đây là cách thực hiện.

Di chuyển bản thân đến góc sinh sản gần cầu thang căn hộ và đặt cây thánh giá của bạn ở trên cùng của tòa nhà. Chạy về phía trước và smoke ngay khi mũi chéo của bạn chạm vào mép của vết đen, như trong video. Lựu đạn sẽ mất năm giây để thả trên cửa sổ và triển khai.

s1mple Mirage Fast B Window smoke from GlobalOffensive

Smoke này hoạt động vì nó nhanh chóng và hoàn toàn an toàn, cho phép xoay vòng giả trơn tru về phía A hoặc để thiết lập lực đẩy B. Bất kỳ đội hình nào khác có thể làm chậm đội. Ở các thứ hạng thấp đến trung bình, kẻ thù không thể mổ xẻ chiến lược này. Trộn nó giữa các vòng để ngăn chặn một mẫu mà CT có thể nhận ra. Tuy nhiên, nó hoạt động tốt nhất khi được sử dụng trong các vòng đấu súng lục khi tiện ích bị giới hạn trong việc smoke khỏi tất cả các khu vực trên A. Thay vào đó, hãy mua một quả smoke để làm rung chuyển các CT.

Mirage có phải là bản đồ mặt chữ T không?

Mirage là bản đồ CSGO cân bằng nhất, với tỷ lệ thắng 50% cho cả hai bên. Bản đồ có một khu vực giữa rất khó để tấn công cũng như phòng thủ. Ts có thể dễ dàng đột nhập vào trang web với tiện ích phù hợp, cung cấp nhiều điểm nghẹt thở cho các CT sử dụng.

EVENTS