[CSGO] Quả smoke Mirage này cho phép bạn an toàn connector đến top mid

Quả smoke Mirage này cho phép bạn an toàn connector đến top mid

CS:GO: Smokes and flashes for Mirage written by Umaril | Click-Storm

Connector thường là điểm nóng trên Mirage, nhưng quả smoke đơn giản từ trên xuống giữa có thể giải quyết vấn đề trước khi nó bắt đầu.

Mirage mid có cảm giác như là nhà của hầu hết người chơi Counter-Strike: Global Offensive, nhưng luôn có những thủ thuật mới để khám phá. Một đội quả smoke mới được giới thiệu trên luồng của Vinicius “VINI” Figueosystemo cho phép người chơi hút ra đầu nối từ trên cùng giữa.

Tương đối dễ dàng để loại bỏ trình kết nối trước khi sử dụng trang web Mirage A, nhưng dòng sản phẩm này bắt đầu ở vị trí trung bình cao nhất. Đi sau các hộp để giữ an toàn trước AWPers của đối phương và kéo ra quả smoke. Sau đó, nhắm thẳng xuống và căn chỉnh hình chữ thập của bạn với lỗ nhỏ hơn ở ranh giới giữa đá và cát. Đối diện với tổ của lính bắn tỉa, nó nằm ngay bên phải xe đẩy.

VINI top connector smoke on Mirage from GlobalOffensive

Khi bạn tìm thấy đúng vị trí, hãy nhắm vào góc của những chiếc hộp bên cạnh xe đẩy. Kích hoạt liên kết ném nhảy tiêu chuẩn của bạn và đợi chỉ trong giây lát để quả smoke nở ra. Khi đó, nó sẽ cắt toàn bộ tầm nhìn ra giữa và sàn catwalk từ A site.

Xin lưu ý rằng bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy bạn từ tổ của lính bắn tỉa khi bạn ném quả smoke này, vì vậy hãy cảnh giác với bất kỳ AWPer nào vẫn còn nán lại trong tổ của lính sniper. quả smoke này hoạt động tốt nhất khi vị trí CT đã được hút.

Tại sao người chơi luôn smoke connector trên Mirage?

Đầu nối là một trong những nơi phổ biến nhất để giữ trong CSGO. Rất khó để hút thuốc và rút lui nhanh chóng đối với cả địa điểm trung bình và A. Do đó, nhiều người chơi CSGO thích hút khu vực đó ra và xử lý nó sau đó trong vòng.

Lý do khiến quả smoke đặc biệt này rất hữu ích là nó cắt đứt vòng quay của trang web A về giữa từ vị trí mà các đội có nhiều khả năng lấy B. Kết nối hút thuốc ngăn cản các CT bên A chụp ảnh pot ở Ts trên sàn catwalk, khiến người B bị loại. cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, một quả smoke kết nối Mirage có thể buộc các CT phải di chuyển suốt quãng đường sinh sản của chúng để đến B.